DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Cách nào để không mắc bệnh phụ khoa?
Hoàng Hoa - 11:20 20/10/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, chúng tôi luôn quan tâm đến việc giúp bạn duy trì cuộc sống khỏe mạnh. Bác sĩ khuyên bạn nên đi khám phụ khoa hàng năm để được tư vấn và sớm phát hiện các bệnh liên quan đến phụ khoa.

Theo số liệu thống kê, hầu như phụ nữ nào cũng mắc bệnh phụ khoa một lần trong đời. Hơn nữa, tỷ lệ này có xu hướng tăng lên theo thời gian. Thông thường, phụ nữ do dự khi đề cập đến các vấn đề phụ khoa và e ngại đến gặp bác sĩ phụ khoa vì họ cho đó là vấn đề nhạy cảm.

Hãy đến Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội để được chăm sóc sức khỏe bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tình

Điều này bị ảnh hưởng bởi văn hóa Á Đông. Vì vậy, họ chỉ đến gặp bác sĩ khi bệnh đã nặng, không chỉ tổn hại đến sức khỏe mà còn tốn kém nhiều chi phí cho chữa trị thay vì thăm khám thường xuyên và định kỳ để phát hiện và phòng ngừa bệnh từ sớm.

Một số vấn đề phổ biến nhất mà phụ nữ có thể gặp phải bao gồm rối loạn kinh nguyệt, viêm âm đạo, viêm lộ tuyến tử cung, viêm tử cung, u xơ cổ tử cung và tử cung, cũng như các bệnh về tuyến vú.  Đối với phụ nữ có vấn đề về phụ khoa, việc phòng bệnh hơn chữa bệnh, nên thường xuyên thăm khám với bác sĩ chuyên khoa và tầm soát các yếu tố nguy cơ gây bệnh giúp đảm bảo không chỉ sức khỏe sinh sản mà còn giúp tự tin trong đời sống tình dục của bạn.

Mặc dù bạn là người luôn chú ý đến việc giữ gìn vệ sinh cá nhân nhưng bạn vẫn có khả năng bị mắc các bệnh phụ khoa. Vì vậy, bạn nên quan tâm và trang bị kiến thức cơ bản về các bệnh phụ khoa để duy trì cuộc sống khỏe mạnh. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe phụ nữ, các bệnh viện hiện nay cung cấp dịch vụ khám các bệnh phụ khoa để đảm bảo chăm sóc sức khỏe toàn diện, phòng chống bệnh tật tốt hơn với chi phí hợp lý hơn.

Nhân ngày Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, từ ngày 16/10 đến 08/11/2020, tặng thêm xét nghiệm tầm soát ung thư vú, ung thư buồng trứng trị giá 1.156.000đ khi đăng ký Gói khám phụ khoa định kì.

Nội dung gói khám phụ khoa:

Khám phụ khoa

Xét nghiệm HPV genotype + PCR

Siêu âm phần phụ

Chụp vú hoặc siêu âm vú

Phiến đồ cổ tử cung ThinPrep Papsmear

Giá trọn gói: 4.450.000đ

Tặng thêm:

Xét nghiệm tầm soát ung thư vú CA 153

Xét nghiệm tầm soát ung thư buồng trứng CA 125

Khách hàng có thể mua voucher làm quà tặng cho người thân. Voucher quà tặng có thời hạn trong thời gian 3 tháng.

Để đặt hẹn khám và hưởng ưu đãi, vui lòng liên hệ: (84-24) 3577 1100/ hotline: 0903497078 gặp Phòng Phát triển Kinh doanh để mua voucher chương trình làm quà tặng.

Hoàng Hoa

Tin liên quan
Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội: Mở dịch vụ khám chữa bệnh trực tuyến, người dân tiếp cận dễ dàng
SKĐS - Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội mở thêm dịch vụ khám chữa bệnh trực tuyến với hình thức tư vấn được tiếp cận một cách dễ dàng.
Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội thắt chặt các biện pháp an toàn trong dịch COVID - 19
SKĐS - Tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, các biện pháp sàng lọc được thực hiện nghiêm ngặt nhằm giữ cho bệnh nhân, nhân viên y tế và khách hàng sự an toàn tốt nhất
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm