DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Cách ly gần 1.000 sinh viên Lào qua cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn
Khánh Tâm - Hải Thượng - 18:07 08/07/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tin từ Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Nghệ An, tính từ ngày 14/6 đến hết ngày 7/7, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn, và các lực lượng chức năng đã làm thủ tục nhập cảnh cách ly y tế cho 936 sinh viên Lào qua cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn, Kỳ Sơn (Nghệ An).

Sinh viên và đồ dùng liên quan được kiểm tra và khử trùng đúng quy định

Đây là các sinh viên người Lào đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng ở Việt Nam, về nước nghỉ phòng, chống dịch COVID-19, nay trở lại trường. Các sinh viên này đều được nhanh chóng kiểm tra sức khỏe, làm thủ tục khai báo y tế tại cửa khẩu.

Khai báo y tế trước khi nhập cảnh

Tuy số lượng người nhập cảnh đông, nhưng với sự phối hợp chặt chẽ đồng bộ của các lực lượng y tế, hải quan, biên phòng tại cửa khẩu đã nhanh chóng thực hiện đầy đủ các bước kiểm tra sức khỏe, khử trùng và bố trí xe đưa đón các sinh viên về các khu cách ly y tế tập trung của tỉnh.

 

Khánh Tâm - Hải Thượng

Tin liên quan
Nghệ An bắt giữ đối tượng buôn ma túy lớn
SKĐS - Công an huyện Kỳ Sơn, Nghệ An cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Cục Hải quan Nghệ An và Ban Công an xã Chiêu Lưu phá thành công chuyên án, bắt giữ 1 đối tượng thu giữ gần 20 nghìn viên ma túy tổng hợp, 2 kg ma túy đá và 2 bánh heroin.
Nghệ An tiếp tục nhận công dân từ Lào về cách ly
SKĐS - Rạng sáng nay, 25/4/2020, Nghệ An đã tiếp nhận 52 công dân từ Lào (gồm 48 nam, 4 nữ) về nước qua cửa khẩu Cầu Treo.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm