DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Cách ly 19 nhân viên của Công ty Trường Sinh tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương
Thúy Quỳnh - 11:37 31/03/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sau khi nhận được thông tin về 15 trường hợp mắc COVID-19 thuộc công ty TNHH Trường Sinh - đơn vị cung cấp suất ăn tại Bạch Mai, đồng thời cũng là đơn vị cung cấp suất ăn tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương, bệnh viện đã lập tức thực hiện biện pháp cách ly đồng thời tiến hành xét nghiệm đối với toàn bộ nhân viên của công ty này (bao gồm 19 người).

Theo thông báo mới nhất của Bộ Y tế, trong 25 trường hợp mắc COVID-19 liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai thì có 15 trường hợp là nhân viên của công ty TTHH Trường Sinh, đơn vị cung cấp suất ăn cho Bệnh viện. Do công ty này cũng là đơn vị cung cấp suất ăn tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương, nên Ban Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã lập tức thực hiện biện pháp cách ly đồng thời tiến hành xét nghiệm đối với toàn bộ nhân viên của công ty này (bao gồm 19 người). 3 nhân viên y tế của Khoa Dinh dưỡng lâm sàng và Tiết chế thực hiện việc giám sát.

Bếp ăn phục vụ bệnh nhân tại BV Nội tiết Trung ương.

BV Nội tiết Trung ương tìm đơn vị cung cấp suất ăn mới trong trường hợp nhân viên công ty TNHH Trường Sinh buộc phải cách ly.

Đến thời điểm hiện tại, toàn bộ nhân viên của Công ty TNHH Trường Sinh cung cấp suất ăn cho Bệnh viện đều có kết quả âm tính với COVID-19. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn Bệnh viện Nội tiết Trung ương vẫn đang kiểm soát chặt chẽ công tác phòng chống dịch, đặc biệt tại khu vực nhà ăn cùng các nhân viên cung cấp suất ăn đồng thời tìm đơn vị cung cấp suất ăn mới trong trường hợp toàn bộ nhân viên Công ty TNNHH Trường Sinh buộc phải cách ly phòng chống COVID-19.

Thúy Quỳnh

((BV Nội tiết Trung ương))

Tin liên quan
Bộ Y tế: Những ai đã đến Bệnh viện Bạch Mai từ ngày 12/3/2020 cần thực hiện 3 việc sau
SKĐS - Bộ Y tế đề nghị tất cả bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và những ai đã tới Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) từ ngày 12/3/2020 đến nay liên lạc với cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn và trợ giúp; Khai báo y tế qua ứng dụng NCOVI; Tự cách ly và theo dõi sức khỏe tại nhà riêng hoặc nơi lưu trú
Thêm 5 ca mắc COVID-19, trong đó 4 ca là nhân viên công ty Trường Sinh, Việt Nam đã có 179 ca
SKĐS - Bộ Y tế cho biết, đến 6h sáng nay- ngày 29/3, đã ghi nhận thêm 5 trường hợp mắc mới, nâng tổng số người mắc COVID-19 của Việt Nam lên 179. Bốn ca trong số này liên quan tới Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội); ca còn lại được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.
Bệnh viện Bạch Mai kiến nghị nhân viên xét nghiệm âm tính COVID-19 không phải cách ly
SKĐS - Một trong những điều khó khăn nhất hiện nay tại Bệnh viện Bạch Mai là có những cán bộ, nhân viên y tế mặc dù có kết quả xét nghiệm âm tính và đã trang bị bảo hộ đầy đủ nhưng vẫn phải cách ly tại nhà, ảnh hưởng đến công việc chuyên môn bệnh viện
Thêm 6 nhân viên công ty Trường Sinh mắc COVID-19, cả nước đã có 194 ca
SKĐS - Sáng nay- 30/3, Bộ Y tế cho biết đã ghi nhận thêm 6 trường hợp mắc mới COVID-19 tại ổ dịch Công ty TNHH Trường Sinh, đơn vị cung cấp dịch vụ cho Bệnh viện Bạch Mai, nâng tổng số mắc tại Việt Nam lên 194 ca
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm