Cách Lady Gaga giữ gìn sức khỏe và vóc dáng

02-04-2022 6:54 AM | Thẩm mỹ

SKĐS - Lady Gaga trông lúc nào cũng tràn đầy năng lượng với một vóc dáng đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, khi nhìn vào sự cống hiến của cô đối với thể dục, chúng ta sẽ dễ dàng hiểu tại sao.

Những kiệt tác váy cưới của dàn sao HollywoodNhững kiệt tác váy cưới của dàn sao Hollywood

SKĐS - Phong cách đám cưới của những người nổi tiếng luôn là điều gây hiếu kỳ nơi công chúng. Khi các sao ‘đốt tiền’ vào các món thời trang sang trọng và tiếp cận với một số tên tuổi nổi tiếng trong giới thiết kế, trang phục cưới sẽ đem lại cho họ niềm vui bất tận.

Mặc dù lối sống của Gaga không phải là không gây tranh cãi (từng thừa nhận thỉnh thoảng sử dụng rượu và chất cấm), nhưng cô vẫn cực kỳ nghiêm túc khi nói đến chế độ ăn uống và quy trình tập thể dục của mình.

Lady Gaga

Laday Gaga cực kỳ nghiêm túc với chế độ ăn uống và tập luyện.

1. Lady Gaga giữ một lịch trình tập luyện nhất quán

Gaga duy trì chế độ tập luyện do huấn luyện viên lâu năm Harley Pasternak tạo cho cô. Ngay cả khi đang lưu diễn, cô vẫn tập thể dục năm lần một tuần, ít nhất 25 phút mỗi ngày.

2. Bí quyết để có cơ bụng săn chắc của Lady Gaga

Nếu bạn muốn có được cơ bụng như Lady Gaga, hãy xem các bài tập cơ bụng yêu thích được cô chia sẻ trên trang cá nhân. Khi bạn đã hoàn thành thói quen tập luyện này, hãy tham khảo thêm những video của Harley Pasternak, đặc biệt là những bài anh hướng dẫn Gaga tập trung vào vòng 3 của cô.

Lady Gaga 1

Ngay cả khi đang lưu diễn, cô vẫn tập thể dục năm lần một tuần.

3. Lady Gaga được rèn luyện sức mạnh

Một phần trong thói quen tập luyện của Gaga liên quan đến TRX Training, bài tập giúp nâng cao trọng lượng cơ thể bạn thay vì nâng tạ.

Gaga duy trì thể lực của mình trong suốt buổi tập, cô cũng trải nghiệm tất cả các pha nguy hiểm bất chấp trọng lực mà nó yêu cầu. Nói cách khác, Gaga phải tập luyện không ngừng nghỉ trong tuần, ngay cả khi cô có lịch trình bận rộn. Cardio là một phần rất quan trọng trong chế độ tập luyện của Gaga.

Gaga không cần ghi lại tất cả các bài tập của mình trong phòng tập thể dục. Thay vào đó, cô đã biến nó thành một phần trong lối sống tổng thể của mình, kết hợp việc cưỡi ngựa thường xuyên.

Lady Gaga 2

Vóc dáng cân đối của Lady Gaga.

4. Lady Gaga giữ một chế độ ăn uống lành mạnh

Bên cạnh việc tuân theo thói quen tập thể dục của Harley, Gaga cũng đã áp dụng chế độ ăn kiêng 5 Factor, nghĩa là ăn năm lần một ngày (hai bữa chính và ba bữa ăn nhẹ) các loại thực phẩm thuộc năm loại sau: protein nạc, ít carbs đường huyết, chất béo lành mạnh, chất xơ và đồ uống không đường.

Chế độ ăn kiêng này cũng cho phép Gaga ăn gian một ngày trong tuần. Một số món ăn yêu thích của Gaga là salsa với khoai tây chiên, đậu phụ, gà tây lát, hummus và nước dừa.

5. Tin vào khả năng chữa bệnh của yoga

Là một người tập yoga lâu năm, Gaga thậm chí còn tạo thói quen tập luyện tại các studio địa phương ở bất cứ nơi nào cô đi du lịch hoặc lưu diễn. Lady Gaga từng nói: Yoga khiến tôi cảm thấy mình có thể làm bất cứ điều gì. Nó là nguồn cảm hứng tuyệt vời. Yoga chữa lành cho tôi và bạn cũng sẽ giống như tôi nếu bạn yêu thích bộ môn này’.

Lady Gaga 3

Yoga khiến cô cảm thấy mình có thể làm bất cứ điều gì.

6. Lady Gaga có một ‘chế độ ăn kiêng cầu may’?

Trong những tháng trước khi diễn ra show Super Bowl, Lady Gaga hầu như chỉ nạp vào cơ thể hai thứ: rượu sâm banh và sushi. Theo tiết lộ của Life & Style, đây là chế độ ăn kiêng cầu may’ của Gaga. Tuy nhiên, đây cũng có thể là một thông tin nhằm troll fans của nữ ca sĩ.

Thực tế, sau khi bị ngất trong lúc lưu diễn vào năm 2016, Gaga đã tuân theo một chế độ ăn kiêng khá nghiêm ngặt và lành mạnh, biên đạo múa LaurieAnn Gibson – một người bạn thân của cô – chia sẻ với People: ‘Lady Gaga vẫn luôn trung thành với tất cả các món salsa, khoai tây chiên, đậu phụ, gà tây thái lát, hummus và nước dừa. Cô hầu như không ăn cá ngừ và đồ uống gây kích thích’.

Chống rụng tóc bằng... hoa dâm bụtChống rụng tóc bằng... hoa dâm bụt

SKĐS - Rụng tóc khiến bạn buồn phiền? Hãy thử 5 mặt nạ tóc từ hoa dâm bụt tự làm sau đây để khắc phục điều đó.


Thủy Kiều
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH