Bệnh mỡ máu là tình trạng rối loạn chuyển hóa lipid khi đó chỉ số mỡ trong máu cao hơn bình thường, và hình thành nên các mảng xơ vữa ở thành mạch máu dẫn đến tình trạng bị xơ vữa đông mạch, hình thành các cục máu đông chặn đường vận chuyển máu lên các vùng của cơ thể. Gây nên các bệnh thiếu máu, nhồi máu cơ tim, đột quỵ, viêm tụy cấp, tăng huyết áp, thiếu máu não… Bệnh diễn biến ở mọi độ tuổi, khó phát hiện ra bởi không có triệu chứng cụ thể.
Ảnh minh họa
Mỡ máu cao (còn gọi là cholesterol hoặc tăng lipid máu) được bắt nguồn từ 2 con đường là từ gan sản sinh ra (nội sinh) hay từ nguồn thực phẩm hàng ngày nhiều chất béo như thịt đỏ, thịt chiên, sữa, rượu bia, thuốc lá (ngoại sinh).
Thói quen ăn uống dùng nhiều thực phẩm chứa lượng cholesterol cao, ít tập thể dục lượng mỡ không được tiêu hao, hoặc cơ thể béo phì, hoặc từ 1 số bệnh lý nền đã làm tăng mức độ cholesterol xấu. Nhiều người bệnh còn do cơ địa, hoặc yếu tố di truyền. Nhìn chung là có đa dạng các nguồn dẫn tới mỡ máu cao và rất dễ bị nhiễm mỡ máu. Đây cũng là điều khó tránh khỏi trong cuộc sống hiện nay. Trong trường hợp này bạn nên bình tĩnh để tìm ra phương pháp xử lý. Với tiến độ phát triển của y học hiện nay đã chứng minh được nhiều hoạt chất vô cùng hữu hiệu trong công tác phân hủy lượng mỡ thừa cơ thể, đầu tiên phải kể đến là trái khổ qua rừng…
Khổ qua rừng, quả nhỏ, ròn, đắng đậm, khác với các trái khổ qua thông thường. Khổ qua rừng được xếp trong danh sách các thực phẩm tốt cho người bệnh mỡ máu cao. Rất nhiều người bị mỡ máu hiện đang sống khỏe mạnh và tình trạng bệnh ngày càng thuyên giảm, một phần là nhờ biết cách sử dụng khổ qua rừng cho thực đơn ăn uống của mình. Khổ qua rừng chứa nhiều chất giúp hỗ trợ phân hủy mỡ thừa hiệu quả, và giúp hỗ trợ giảm các Cholesterol xấu nên cho tác dụng điều trị rất tích cực. Mỗi ngày, bạn nên uống 1-2 tách trà khổ qua rừng (cả dây, lá, quả) để hạn chế bệnh mỡ máu. Ngoài ra, bạn cũng có thể nấu canh, luộc hoặc ăn sống khổ qua để tăng thêm hiệu quả.
Dây thìa canh với hàng loạt hoạt chất lợi ích như flavonoid, peptide, pectin, alkaloids và các thành phần hóa học khác. Ngoài khả năng hỗ trợ ức chế đáng kể sự gia tăng lượng đường trong máu thì điều đáng ghi nhớ là nó có tác dụng hạ sốt và hỗ trợ chống xơ vữa động mạch mạnh mẽ thông qua hoạt chất Echinochloa crusgalli làm giảm triglyceride huyết thanh, giảm LDL-cholesterol, tăng HDL-cholesterol, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.
Gỉao cổ lam hay còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau là “cỏ trường thọ” hay “phúc ẩm thảo”, hay “nhân sâm 5 lá” với lợi ích cho người sống lâu dài thông qua 100 hoạt chất được tìm thấy. Đây là các hoạt chất có cấu trúc giống nhóm dammaran trong cây nhân sâm. Có chức năng hỗ trợ giảm cholesterol toàn phần, hỗ trợ ngăn ngừa hình thành mảng xơ vữa động mạch, duy trì huyết áp ổn định.
Giảo cổ lam có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ làm hạ mỡ máu. Hỗ trợ giảm lượng cholesterol tới 71% nhờ hoạt chất saponin “loại bỏ” các chất béo có trong máu, các mảng xơ vữa trong lòng mạch, hỗ trợ ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tim mạch, giúp máu lên não lưu thông. Nhờ các hoạt hóa men AMPK – là một dạng men có khả năng chuyển hóa năng lượng của cơ thể. Làm thúc đẩy quá trình oxi hóa chất béo và chuyển hóa đường đạm, hỗ trợ giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể.
Trên cơ sở đó, các nhà dược học đã sáng chế ra Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hasachi, bao gồm 3 thành phần chính ở trên, đồng thời bổ sung thêm Alpha Lipoic acid (ALA), và một số thành phần tinh túy khác, với hàm lượng khoa học, phù hợp với mọi cấp độ người bệnh mỡ máu, xơ vữa động mạch. Đặc biệt, Alpha Lipoic acid (ALA) là thành phần chống oxy hóa mạnh, có nhiệm vụ tiêu diệt các gốc tự do, hỗ trợ trẻ hóa cơ thể cũng như ngăn ngừa các tác hại do gốc tự do gây ra. Gốc tự do là “sát nhân” được sản sinh ra trong quá trình hoạt động, chuyển hóa của cơ thể cũng như tác động xấu từ bên ngoài. Nó dẫn đến lão hóa toàn cơ thể và gây nhiều bệnh tật. Gốc tự do hoạt động khắp cơ thể, nó tàn phá tế bào bình thường, làm suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, Alzheimer, tai biến mạch máu não, đái tháo đường, ung thư,… Khi đó ALA phát huy vai trò có mặt khắp cơ thể để trung hòa gốc tự do, dọn dẹp các gốc tự do và đào thải các chất cặn, bám ở các thành mạch ra ngoài, làm lành các tế bào bị tổn thương. Mặt khác Alpha lipoic acid còn kích hoạt khả năng chống gốc tự do của vitamin C và vitamine E, điều này góp phần hình thành nhiều hơn các điểm mới chống gốc tự do, tại những khu vực chống gốc tự do mới này thì tế bào được bảo vệ, trẻ hóa trở lại, có sức đề kháng, sức hoạt động dẻo dai hơn, hỗ trợ cho các chức năng cơ thể vận động trơn tru. Thông tắc được đường vận chuyển máu, dinh dưỡng thông suốt. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hasachi, được khuyên dùng trong các trường hợp bị mỡ máu cao, bị xơ vữa động mạch, hoặc nguy cơ mắc các bệnh tim mạch do cholesterol máu cao. Để ức chế quá trình sinh tổng hợp lipid và tăng thải trừ lipid ra khỏi cơ thể. Từ đó giúp hỗ trợ giảm Cholesterol, Triglycerid, LDL và tăng HDL, đưa các chỉ số mỡ máu này về ngưỡng an toàn. - Hỗ trợ bổ sung Alpha lipoic acid - Hỗ trợ giảm cholesterol máu - Hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vừa động mạch do cholesterol máu cao ĐT tư vấn: 036.38.38.222 Website: http://www.hasachichinhhang.xyz/0384129666 GPQC số: 2197/2020/XNQC-ATTP Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh |