SKĐS - Măng khô là món ăn phổ biến của ngày Tết vì rất giàu chất xơ, tốt cho tiêu hóa. Nhưng ăn phải măng khô chứa lưu huỳnh hay hóa chất bảo quản lại rất nguy hại cho sức khỏe.
Cách chọn măng khô không hóa chất, an toàn cho sức khỏe ngày Tết
SKĐS - Tùy vào thời tiết nóng hay lạnh mà có cách chăm sóc đào khác nhau, giúp kìm hãm hoặc thúc hoa nở nhanh hơn để thời điểm rộ hoa nhất phải là 3 ngày Tết Nguyên đán.
SKĐS - Đều đặn vào thứ 4 hàng tuần những suất cơm 0 đồng nóng hổi, đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đến với bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn ở Thanh Hóa.