Cách ăn "gian" chiều cao mà không cần giày cao gót

14-07-2014 9:48 AM | Khỏe - Đẹp

Ăn gian một chút chiều cao mà không cần phải kiễng chân trên những đôi cao gót lênh khênh chính là một trong nhiều những mong ước của chị em phụ nữ khi bước chân vào con đường thời trang của mình.

Ăn gian một chút chiều cao mà không cần phải kiễng chân trên những đôi cao gót lênh khênh chính là một trong nhiều những mong ước của chị em phụ nữ khi bước chân vào con đường thời trang của mình.

Giày cao gót là một món phụ trang tuyệt vời mà các nhà thiết kế ban tặng cho phái đẹp. Chúng đáp ứng từ nhu cầu được đẹp, được đẳng cấp hơn của các cô gái cho đến nhu cầu tối giản là cao thêm khoảng vài phân cho những nàng có chiều cao khiêm nhường. Tuy nhiên không phải cô gái nào cũng quen với món phụ trang này nên đổi lại, nhiều quý cô chấp nhận đi giày bệt để thấy thoải mái hơn. Mẹo làm thế nào để cải thiện chiều cao mà không cần đến giày cao gót bỗng trở nên cần kíp cho những cô nàng hay đòi hỏi.

Hỏi: Mình cao 1m53, làm cách nào để trông mình không bị lùn khi mặc jumpsuit không?

Đáp: Bạn nên tránh những bộ jumpsuit mềm, vải bóng, dáng buông thõng có dây thắt ngang eo. Thay vào đó, tìm những bộ chất vải cứng cáp được cắt mayvừa với phom người, hoặc tìm những bộ jumpsuit ngắn kiểu romper. Jumpsuit càng ngắn càng khiến chân bạn dài ra và dáng của bạn trông cao hơn.

 1

Hỏi: Có cách nào để trông cao lên mà không cần đi giày cao gót không?

Đáp: Bạn có thể chọn đi những đôi sandal đế bằng có quai buộc tone màu sáng hoặc màu nude. Chúng giúp kéo dài chân bạn ra hơn là những đôi sandal chỉ có 1 quai vắt ngang mắt cá chân. Nếu muốn chọn một đôi boot để đi thì bạn nên chọn boot có độ cổ cao trên mắt cá nhưng để lộ chân nhiều. Táo bạo hơn, bạn có thể cầu viện tới những đôi boot cao quá gối phối cùng quần short siêu ngắn và cạp cao để khiến dáng mình trở nên dài hơn.

 2

Hỏi: Mặc váy midi ra sao để trông không bị lùn?

Đáp: Váy dáng chữ A luôn là lựa chọn hợp lý cho bạn: chúng giúp bạn có vẻ ngoài với vòng eo thon thả hơn trong khi phom dáng tổng thể lại hài hòa, cao ráo hơn. Chú ý: độ dài chiếc váy midi bạn chọn chỉ nên dưới gối 1 chút. Hoặc không, bạn có thể chọn váy midi vải sheer và mặc thêm một lớp váy ngắn hoặc shorts lụa bên trong. Bạn nên sơ vin áo mặc cùng vào trong cạp váy hoặc chọn kiểu áo dáng lửng để mặc kèm.

 3
 4

Hỏi: Có cách nào để mặc áo dài, quần dài mà trông không bị lùn không? Mình cảm thấy những món đồ như vậy thường khiến chiều cao của người mặc bị giảm đi trông thấy.

Đáp: Bạn nên tránh mọi trang phục rộng thùng thình hoặc quá mềm và rủ. Để tránh cho chiều cao của mình bị giảm đi khi mặc những kiểu đồ này, bạn nên chọn kiểu crop-lửng: quần lửng, áo tay lửng... Mẹo này có thể khiến người khác nghĩ rằng bạn quá cao quần áo... không thể vừa với bạn. Ngoài ra, khi chưa tìm mua được những món đồ vừa ý, bạn có thể xắn tay áo hoặc ống quần lên.

 5
 6

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH