DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Các xét nghiệm cần thiết để ngừa ung thư cổ tử cung
19:33 29/12/2014 GMT+7
Nên xét nghiệm Pap lần đầu tiên vào năm 21 tuổi, lặp lại 3 năm một lần nếu kết quả lần đầu bình thường, phát hiện thay đổi ở tế bào cổ tử cung có thể chuyển thành ung thư.

Nên xét nghiệm Pap lần đầu tiên vào năm 21 tuổi, lặp lại 3 năm một lần nếu kết quả lần đầu bình thường, phát hiện thay đổi ở tế bào cổ tử cung có thể chuyển thành ung thư.

utctc-4925-1419827604.jpg

Theo VnExpress

 

(Vnexpress)

Tin liên quan
Không phết tế bào, phụ nữ dễ mắc ung thư cổ tử cung
SKĐS - Hầu hết những trường hợp ung thư cổ tử cung xảy ra ở phụ nữ không tầm soát hoặc tầm soát ung thư cổ tử cung không thích hợp.
Đe dọa tính mạng vì chữa u xơ tử cung theo phương pháp dân gian
SKĐS - Trước đây tôi rất sợ phẫu thuật vì vậy khi được chẩn đoán u xơ tử cung, tôi chọn chữa trị bằng các phương pháp dân gian thay vì phẫu thuật. Chi phí chạy chữa thuốc thang trong 3 năm thậm chí nhiều hơn chi phí phẫu thuật.
Triệu chứng, giai đoạn và cách phòng ngừa ung thư cổ tử cung
Ung thư cổ tử cung là bệnh ung thư có khả năng gây tử vong cao thứ 2 ở phụ nữ. Tuy nhiên, nếu được phát hiện và điều trị kịp thời thì bệnh có thể vẫn được chữa khỏi.
Ca sinh thành công đầu tiên từ tử cung được cấy ghép
BV Đại học Goteburg and Stockholm IVF tiến hành đặt phôi vào tử cung của 7 phụ nữ Thuỵ Điển, là những người trước đó được cấy ghép tử cung.
Dị tật ở tử cung dễ gây vô sinh
Tử cung là bộ phận sinh đẻ quan trọng của người phụ nữ. Những bất thường ở tử cung có nhiều loại, có khi là những dị tật bẩm sinh ...
Vì sao bị viêm lộ tuyến cổ tử cung?
SKĐS - Cháu năm nay 26 tuổi, đã có 1 cháu gái 4 tuổi, nay cháu muốn sinh bé thứ 2, mặc dù không kế hoạch mà vẫn không thấy có bầu.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm