Các trường công lập được dạy một số môn bằng tiếng nước ngoài

10-09-2025 14:59 | Thời sự

SKĐS - Chính phủ khuyến khích các trường học ứng dụng công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo, chuyển đổi số trong dạy và học các môn này.

Tháng 8/2024, Bộ Chính trị yêu cầu các cấp nâng cao năng lực ngoại ngữ của học sinh, sinh viên, từng bước đưa tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học. Bộ Giáo dục và Đào tạo đặt mục tiêu đến năm 2035, tất cả học sinh phổ thông được học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, theo cấp độ 1, 2, 3. Ở bậc đại học là cấp độ 4, 5, 6.

Các trường công lập được dạy một số môn bằng tiếng nước ngoài- Ảnh 1.

Chế độ hưởng trợ cấp một lần cho người đến tuổi hưu vẫn tiếp tục làm việcChế độ hưởng trợ cấp một lần cho người đến tuổi hưu vẫn tiếp tục làm việc

SKĐS - Thông tư 12/2025 của Bộ Nội vụ đã hướng dẫn chi tiết một số điều của Luật Bảo hiểm xã hội 2024 liên quan đến BHXH bắt buộc trong đó có nhiều nội dung quan trọng về chế độ hưu trí.

Bộ Công an đề xuất giám sát điện tử với người chưa thành niên phạm tộiBộ Công an đề xuất giám sát điện tử với người chưa thành niên phạm tội

SKĐS - Bộ Công an đang lấy ý kiến dự thảo Nghị định quy định chi tiết biện pháp xử lý chuyển hướng tại cộng đồng, trình tự, thủ tục xử lý chuyển hướng tại cộng đồng, biện pháp giám sát điện tử và tái hòa nhập cộng đồng đối với người chưa thành niên phạm tội.

 

Nam Vũ
Ý kiến của bạn