DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Các lao động giỏi tại BV Hữu Nghị nhận bằng khen của Công đoàn Y tế Việt Nam
Hương Thủy - 15:39 26/05/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Công đoàn Y tế Việt Nam đã trao hỗ trợ đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo và khen thưởng cá nhân lao động giỏi nhân dịp Tháng Công nhân 2020 tại Bệnh viện Hữu Nghị (Hà Nội).

Hưởng ứng Tháng Công nhân 2020, ngày 25/05/2020, tại Bệnh viện Hữu Nghị, Công đoàn Y tế Việt Nam đã trao tặng hỗ trợ 2 đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo; biểu dương và trao bằng khen lao động giỏi cho 5 đồng chí là đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn và hoạt động chuyên môn của Bệnh viện.

Phát biểu tại buổi trao tặng, ThS.BS Phạm Thị Thanh Thủy - Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cho biết đây là hoạt động hết sức ý nghĩa trong Tháng Công nhân 2020. Việc hỗ trợ các đoàn viên công đoàn đúng lúc, đúng đối tượng, kịp thời sẽ là nguồn động viên to lớn cho các đoàn viên công đoàn yên tâm công tác, đồng thời cũng khẳng định, nâng cao vai trò của các tổ chức công đoàn trong công tác chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Thay mặt cho cán bộ nhân viên Bệnh viện Hữu Nghị, PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị đã phát biểu cảm ơn, đánh giá cao sự quan tâm đến công tác công đoàn, chăm lo đời sống của đoàn viên công đoàn của Công đoàn ngành y tế Việt nam, đồng thời bày tỏ niềm vinh dự của Bệnh viện được đón tiếp các đồng chí đại diện cho Công đoàn ngành y tế đến thăm và làm việc tại Bệnh viện.

PGS.TS Nguyễn Thanh Hà cho biết, đây là nguồn động viên to lớn cho tập thể cán bộ bệnh viện để làm tốt công tác bảo vệ chăm sóc sức khoẻ cán bộ, nhân dân.

Hương Thủy

Tin liên quan
Giám đốc BV Hữu Nghị: Phát triển mô hình bác sĩ gia đình gắn với bệnh viện
SKĐS - BV Hữu Nghị là một trong những BV tiên phong triển khai mô hình bác sĩ gia đình gắn với BV nhằm đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân, nhất là với đối tượng người cao tuổi. Phát triển mô hình bác sĩ gia đình cũng sẽ góp phần nâng cao chất lượng ban đầu theo hướng toàn diện và liên tục, giúp sàng lọc bệnh tật, chuyển tuyến phù hợp, góp phần giảm quá tải BV tuyến trên…
Bệnh viện Hữu Nghị khám chữa bệnh miễn phí cho các đối tượng chính sách
SKĐS - Ngay từ sớm, nhiều bà con tại xã Hải Quang, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, đã có mặt để được các bác sĩ Bệnh viện Hữu Nghị thăm khám và tư vấn bệnh miễn phí.
Tuổi trẻ Bệnh viện Hữu Nghị xung kích, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ
SKĐS - Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Phải không sợ khổ, không sợ khó, thực hiện đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, thời gian qua, tuổi trẻ BV Hữu Nghị đã tích cực triển khai đảm nhận, thực hiện nhiều công trình, phần việc thiết thực, xung kích vì sức khỏe nhân dân
Bệnh viện Hữu Nghị - Nơi gửi gắm niềm tin
SKĐS - Trải qua 62 năm xây dựng và trưởng thành, Bệnh viện Hữu Nghị đã khẳng định được vị thế quan trọng của mình trong công tác khám chữa bệnh và trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của các đồng chí cán bộ trung cao cấp của Đảng, Nhà nước, nhân dân khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Mỗi chặng đường đi qua đều là những mốc son quan trọng ghi dấu sự trưởng thành và lớn mạnh của Bệnh viện. Đồng thời, tạo niềm tin vững chắc cho mọi người an tâm khám, chữa bệnh.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm