Hà Nội

Các lao động giỏi tại BV Hữu Nghị nhận bằng khen của Công đoàn Y tế Việt Nam

26-05-2020 3:39 PM | Tin nóng y tế

SKĐS - Công đoàn Y tế Việt Nam đã trao hỗ trợ đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo và khen thưởng cá nhân lao động giỏi nhân dịp Tháng Công nhân 2020 tại Bệnh viện Hữu Nghị (Hà Nội).

Hưởng ứng Tháng Công nhân 2020, ngày 25/05/2020, tại Bệnh viện Hữu Nghị, Công đoàn Y tế Việt Nam đã trao tặng hỗ trợ 2 đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo; biểu dương và trao bằng khen lao động giỏi cho 5 đồng chí là đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn và hoạt động chuyên môn của Bệnh viện.

Phát biểu tại buổi trao tặng, ThS.BS Phạm Thị Thanh Thủy - Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cho biết đây là hoạt động hết sức ý nghĩa trong Tháng Công nhân 2020. Việc hỗ trợ các đoàn viên công đoàn đúng lúc, đúng đối tượng, kịp thời sẽ là nguồn động viên to lớn cho các đoàn viên công đoàn yên tâm công tác, đồng thời cũng khẳng định, nâng cao vai trò của các tổ chức công đoàn trong công tác chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Thay mặt cho cán bộ nhân viên Bệnh viện Hữu Nghị, PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị đã phát biểu cảm ơn, đánh giá cao sự quan tâm đến công tác công đoàn, chăm lo đời sống của đoàn viên công đoàn của Công đoàn ngành y tế Việt nam, đồng thời bày tỏ niềm vinh dự của Bệnh viện được đón tiếp các đồng chí đại diện cho Công đoàn ngành y tế đến thăm và làm việc tại Bệnh viện.

PGS.TS Nguyễn Thanh Hà cho biết, đây là nguồn động viên to lớn cho tập thể cán bộ bệnh viện để làm tốt công tác bảo vệ chăm sóc sức khoẻ cán bộ, nhân dân.


Hương Thủy
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH