DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Các hoạt động hưởng ứng ngày Sức khỏe răng miệng thế giới
Nguyệt Bùi - 23:37 20/03/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sáng nay tại Hà Nội, Hội Răng Hàm Mặt (RHM) Việt Nam, tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sức khỏe Răng miệng Thế giới (20.3.2017) với khẩu hiệu “Hãy làm cho miệng duyên dáng”.

GS. Trịnh Đình Hải - Chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam, khai mạc Ngày sức khỏe răng miệng Thế giới

Cũng dịp này Bệnh viện RHM Trung ương Hà Nội đã cử 50 y, bác sĩ xuống trường tiểu học Gia Lộc, tỉnh Hải Dương để khám chữa bệnh miễn phí cho học sinh, còn tại bệnh viện sẽ có khoảng 100 bác sĩ sẽ khám phẫu thuật miễn phí cho cho trẻ có khe hở môi vòm miệng.

Bác sĩ BV RHM TƯ HN khám răng miệng cho học sinh trường tiểu học Gia Lộc- Hải Dương

Được biết trước đó ngày 14.3 Bệnh viện RHM TƯ HN đã trao tặng 15 Trường tiểu học tại thị xã Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc các trang thiết bị, dụng cụ và vật liệu Nha khoa cho các phòng nha học đường để chăm sóc răng miệng toàn diện cho trẻ em học đường. Các tỉnh Sơn La, Điện Biên và Lai Châu các phòng nha học đường cũng được nâng cấp trang thiết bị hiện đại hơn  v.v...

Nguyệt Bùi

(Bài tự sản xuất)

Tin liên quan
Hội nhập quốc tế trong đào tạo & thực hành Răng Hàm Mặt
SKĐS - Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt ( RHM) phối hợp với Tổ chức Phẫu thuật nụ cười Hoa Kỳ đã tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba và Hội nghị quốc tế về khoa học, đào tạo và thực hành (RHM).
Khuyến cáo mới về chăm sóc răng miệng cho trẻ
SKĐS - Theo số liệu thống kê, trên 80% học sinh tiểu học mắc các bệnh răng miệng như sâu răng, viêm quanh răng.
7 sai lầm phổ biến của cha mẹ khi chăm sóc răng cho trẻ
Một trong những sai lầm phổ biến của cha mẹ là cho trẻ uống sữa trước khi ngủ khiến lượng đường trong khoang miệng tăng cao, dễ làm hư răng sữa.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm