DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Các hoạt động của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại Cộng hòa Pháp
16:03 26/09/2013 GMT+7
Trong chuyến thăm chính thức Cộng hòa Pháp từ ngày 24-26/9, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có các cuộc hội đàm với Bộ trưởng Quốc phòng Pháp Le Drian, tiếp lãnh đạo Đảng Cộng sản Pháp

Trong chuyến thăm chính thức Cộng hòa Pháp từ ngày 24-26/9, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có các cuộc hội đàm với Bộ trưởng Quốc phòng Pháp Le Drian, tiếp lãnh đạo Đảng Cộng sản Pháp và lãnh đạo Hội Hữu nghị Pháp - Việt. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng sẽ đến thăm và có bài phát biểu quan trọng tại Viện Quan hệ quốc tế Pháp. Đây là một trong 10 viện nghiên cứu quan hệ quốc tế lớn nhất châu Âu và là một trong 50 viện nghiên cứu lớn nhất trên thế giới.

Tại đây, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ truyền tải thông điệp tới chính giới Pháp và quốc tế về vai trò, vị trí của quan hệ Việt Nam - Pháp; chủ trương, đường lối, chính sách đối ngoại của Việt Nam cũng như quan điểm của Việt Nam về một số vấn đề nổi lên trong khu vực và quốc tế. Dự kiến, trong khuôn khổ chuyến thăm Cộng hòa Pháp, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ hội đàm với Thủ tướng Pháp Jean-Marc Ayrauld, hội kiến Tổng thống Francois Hollande.
PV (Theo TTXVN)
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm