Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ thăm chúc thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

24-08-2011 8:45 PM | Thời sự

Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 của Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911-25/8/2011) ngày 24/8, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, đã đến thăm và chúc thọ Đại tướng. Chiều cùng ngày Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng cùng các Phó Thủ tướng: Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Thiện Nhân, Vũ Văn Ninh;

Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 của Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911-25/8/2011) ngày 24/8, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, đã đến thăm và chúc thọ Đại tướng. Chiều cùng ngày Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng cùng các Phó Thủ tướng: Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Thiện Nhân, Vũ Văn Ninh;; Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Vũ Đức Đam đã tới thăm và chúc thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, các Phó Thủ tướng chúc Đại tướng Võ Nguyên Giáp mạnh khỏe, trường thọ và tiếp tục có những ý kiến đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. “Đại tướng Võ Nguyên Giáp mãi mãi là tấm gương sáng, là học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà chiến lược quân sự tài ba, anh cả của các lực lượng vũ trang nhân dân, là niềm tự hào của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam” - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nói.
 
Đại tướng Võ Nguyên Giáp cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của Chính phủ, Thủ tướng, các Phó Thủ tướng và Văn phòng Chính phủ đối với cá nhân Đại tướng.

Trước đó, Chủ tịch Ủy ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huỳnh Đảm đã đến thăm và chúc thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Nhân dịp này, gia đình và Văn phòng Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã tổ chức lễ mừng thọ và tiếp nhận hiện vật, quà tặng. Những cuốn sách, những bài thơ, những bức ảnh, tranh, tượng đã được trân trọng trao tặng cho gia đình Đại tướng. Cùng đó, triển lãm ảnh “Đại tướng Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp” với 200 bức ảnh về Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã diễn ra tại nhà triển lãm số 45 Tràng Tiền, Hà Nội và kéo dài trong thời gian 10 ngày.

TS

Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH