DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Các công nghệ sẽ làm thay đổi thế giới
Hương Trà - 14:41 22/11/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tại Web Summit 2017, một trong những sự kiện công nghệ quan trọng nhất của châu Âu, Euronews đã hỏi một số chuyên gia về dự đoán công nghệ hay phát minh mới sẽ làm thay đổi thế giới chúng ta đang sống.

web summit 2017 ở Lisbon, Bồ Đào Nha

 

Từ các bộ phận cơ thể in 3D cho tới ô tô bay, những ý kiến họ đưa ra như thể từ một bộ phim khoa học viễn tưởng nhưng trên thực tế những công nghệ này sẽ ra lò trong một vài năm nữa.

Sự kiện Web Summit tổ chức ở Lisbon, Bồ Đào Nha thu hút hơn 60 nghìn người tham dự và 1000 diễn giả trong 3 ngày với các giáo sư thuộc mọi lĩnh vực cũng như những người khởi nghiệp trẻ thảo luận về tương lai công nghệ.

Hương Trà

(theo Euro News)

Tin liên quan
Hacker có thể điều khiển từ xa máy bay
SKĐS - Một quan chức Mỹ tiết lộ đội ngũ IT của ông có thể hack từ xa vào máy bay Boeing 757 đang đậu trên đường băng và có thể kiểm soát chức năng bay của nó.
Tây Ban Nha lần đầu tiên dùng máy bay dập cháy rừng
SKĐS - Các quan chức Tây Ban Nha đã thông báo kế hoạch mới chống cháy rừng giữa cái nắng hè, trong đó có việc lần đầu tiên sử dụng máy bay.
In 3D bộ phận cơ thể “sống”
SKĐS - Kỹ thuật mới cho phép dưỡng chất thấm sâu vào mô bộ phận tái tạo từ công nghệ in 3D hứa hẹn mở ra một chân trời mới cho ngành y học tái tạo.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm