Ca sĩ Tuấn Hưng nói gì khi bị phạt vì tổ chức liveshow trên ban-công không xin phép?

09-09-2022 5:48 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Trên trang cá nhân của nam ca sĩ Tuấn Hưng vừa cập nhật dòng chia sẻ mới nhất, lên tiếng về vụ việc sau khi anh bị xử phạt vì tổ chức liveshow tại ban công nhà riêng.

Ngày 9/9, sau khi bị quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) xử phạt 12,5 triệu đồng vì không có giấy phép, không thông báo với cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi tổ chức liveshow,  Tuấn Hưng đã có thái độ cầu thị, nhận thức được sai phạm và thực hiện việc nộp phạt đúng quy định.

Cùng ngày, trên mạng xã hội Facebook, nam ca sĩ cũng đã lần đầu lên tiếng sau sự việc ồn ào thời gian qua. Nguyên văn bài đăng anh vừa chia sẻ: “Quốc có quốc pháp - gia có gia quy. Hưng luôn tìm kiếm những phương thức tiếp cận các fan để luôn làm mới mình và luôn có nhiều cơ hội gần gũi hơn với các fan. Tuy nhiên vẫn phải thượng tôn pháp luật. Sau sự việc lần này tự thấy mình cần phải rút kinh nghiệm sâu sắc và sẽ chuẩn bị kỹ hơn tất cả những thủ tục pháp lý cần thiết để Góc Ban Công được phép hoạt động trở lại hợp pháp. Hoặc sẽ tìm những nơi thuận tiện hơn để có cơ hội gặp gỡ các bạn!”

Ca sĩ Tuấn Hưng lên tiếng khi bị phạt vì tổ chức liveshow không xin phép - Ảnh 1.

Tuấn Hưng đã nộp phạt, tuyên bố ‘quốc có quốc pháp, gia có gia quy’.

Kèm theo bài đăng này chính là biên lai thu thuế, phí, lệ phí và thu phạt hành chính đã thu tiền khi nam ca sĩ đã chấp hành nộp phạt theo quy định.

Ca sĩ Tuấn Hưng lên tiếng khi bị phạt vì tổ chức liveshow không xin phép - Ảnh 2.

Tuấn Hưng tổ chức đêm nhạc ở góc ban công, thu hút hàng nghìn người xem .

Trước đó, trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh, từ ban công một căn nhà trên phố Hàng Khay, phường Tràng Tiền, ca sĩ Tuấn Hưng đã tổ chức live show Góc ban công vào tối 3/9. Buổi biểu diễn thu hút hàng nghìn khán giả.

Đây là chương trình không bán vé, được Tuấn Hưng duy trì từ khoảng năm 2019. Ở một vài show, anh mời đồng nghiệp đến biểu diễn. Cơ quan chức năng từng vài lần mời ca sĩ làm việc, yêu cầu dừng hoạt động, đồng thời hướng dẫn anh làm các thủ tục cần thiết để thực hiện chương trình.


P.T
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH