Ca sĩ Tuấn Hưng, BTV Quốc Khánh trổ tài... bịt mắt thay bỉm

24-07-2021 10:45 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Khán giả truyền hình tối nay sẽ có những phút sảng khoái khi được chứng kiến màn đua tranh bất phân thắng bại giữa ca sĩ Tuấn Hưng và BTV Quốc Khánh với tên gọi Bịt mắt thay bỉm

Cựu thành viên ban nhạc "Quả dưa hấu" sẽ chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về cuộc sống hôn nhân và những dấu ấn trong sự nghiệp của mình.

Ca sĩ Tuấn Hưng có màn đọ sức bất phân thắng bại cùng BTV Quốc Khánh trong mini game... thay bỉm

Kết quả sẽ được hé lộ trong Cuộc hẹn cuối tuần lúc 20h00 ngày 24/7 trên VTV3

Chia sẻ về khoản “cát-xê 70k”, những ngày xếp hàng chờ đến lượt hát thời mới lập nghiệp ở TP.HCM hay câu chuyện xoay quanh bài hát mới nhất kết hợp cùng nhạc sĩ Khắc Việt giúp khán giả hiểu hơn nỗ lực trong công việc của ca sĩ Tuấn Hưng. Bên cạnh đó, những chia sẻ dí dỏm của anh về gia đình, về mối quan hệ với vợ, chuyện “ai là nóc nhà”… lại cho thấy một góc nhìn thú vị khác về người nghệ sĩ này.

Cũng bàn về chủ đề “nóc nhà”, anh da nâu Việt Hoàng tiếp tục “mặn mà” ở các phần bình luận vừa sâu sắc, vừa hài hước về những vấn đề tưởng rằng khá tế nhị trong gia đình hiện đại như cán cân quyền lực có tỷ lệ thuận với sự đóng góp về tài chính? Vợ chồng chia sẻ việc nhà thế nào là hợp lý? Hay “đánh vài cái thì có làm sao” – quan điểm của không ít ông chồng có thể coi là bạo hành gia đình?

Tuấn Hưng hát trong chương trình

Tuấn Hưng cũng trình làng những bản phối mới các ca khúc hit của chính mình. Ngoài ra, giọng ca Gigi Hương Giang (Sao anh chưa về, Giữa đại lộ Đông Tây) cũng góp phần tăng thêm những cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Một trong những "đặc sản" của Cuộc hẹn cuối tuần là phần tiểu phẩm hài. Tuần này, NSƯT Quang Thắng, các nghệ sĩ Vân Dung, Duy Nam, Hà Trung, Mạnh Dũng và Thái Dương sẽ mang đến một câu chuyện có tên ‘Ai là ai’, với nội dung nghe qua khá đời sống nhưng lại ẩn chứa nhiều cú twist, những bất ngờ mà chỉ đến những giây cuối cùng, khán giả mới có thể biết được ‘Ai là ai?’

Giọng ca Gigi Hương Giang

Mang đậm màu sắc giải trí, lan tỏa tinh thần lạc quan, cùng nhiều thông điệp gần gũi, sâu sắc, Cuộc hẹn cuối tuần tập 2 hứa hẹn sẽ tiếp tục là điểm hẹn không thể bỏ lỡ của khán giả lúc 20h00 thứ bảy ngày 24/7 trên kênh VTV3.


Quỳnh Hoa
Ý kiến của bạn