Hà Nội

Ca sĩ Phương Thanh trổ tài cắt tóc, hát trong khu cách ly

15-07-2021 9:09 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Chị “Chanh” – ca sĩ Phương Thanh vừa khoe những bức ảnh cắt tóc cho các y bác sĩ và dân quân tại một bệnh viện dã chiến

Những ngày tháng ..phải làm cho xong nhiệm vụ….xong hết rồi mới tính tiếp mọi việc được. Lúc này phải cùng nhau tạo nên năng lượng tích cực mới đáng quý. Tặng quà tình nghĩa , cắt tóc, hát cổ vũ thêm năng lượng và tinh thần cho các y bác sĩ và dân quân  – giọng ca Giã từ dĩ vãng chia sẻ cùng những bức ảnh cô đang cầm kéo cắt tóc cho mọi người ngay trong những ngày dịch COVID-19 đang hoành hành tại TP.HCM.

 

Nữ ca sĩ trổ tài cắt tóc cho các y bác sĩ và dân quân tại một bệnh viện dã chiến tại TP.HCM

 

Phương Thanh những ngày qua cũng là tình nguyện viên hỗ trợ các nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm, tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho người dân. Chị Chanh cũng cho biết: Mặc bộ đồ bảo hộ này trong vòng 5 tới 10 tiếng, người hầm hập nóng đều luôn. Bữa nào có gió thì mát được xíu, không dám uống nước và khỏi đi vệ sinh luôn cho chắc. Tinh thần và thái độ của nữ ca sĩ trong mùa dịch được cộng đồng mạng đánh giá cao.

 

Điều phối viên hỗ trợ lực lượng chức năng lấy mẫu xét nghiệm, tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho người dân

 

Không những thế, nữ ca sĩ cùng với đồng nghiệp còn tranh thủ truyền cảm hứng đến các lực lượng tuyến đầu bằng những lời ca, tiếng hát. “Tụi em vẫn hát hoành tráng đầy năng lượng tích cực trong khu cách ly... có điều cái khẩu trang làm em hơi khó thở... Một chút tiếp sức cho các y bác sĩ và tình nguyện viên thêm tinh thần. Cả nhà cẩn trọng sức khỏe nha. Xong nhiệm vụ em về livestream hát cho cả nhà nghe tiếp nha”, ca sĩ Phương Thanh chia sẻ.

 

"Tụi em vẫn hát hoành tráng đầy năng lượng tích cực trong khu cách ly"

 

Theo tìm hiểu của PV Sức khỏe&Đời sống, ca sĩ Phương Thanh là thành viên của đội tình nguyện nghệ sĩ Nhà văn hóa Thanh niên. Nhóm nghệ sĩ tình nguyện này đã hoạt động hỗ trợ các lực lượng chức năng tại TP.HCM được hơn một tháng. Bất chấp những nguy hiểm, rủi ro rình rập, ca sĩ Phương Thanh cùng các đồng nghiệp không tiếc thời gian, sức lực, tâm huyết đồng hành cùng cơ quan chức năng tại các điểm nóng phòng chống dịch.

 

Đây không chỉ là trách nhiệm của người nghệ sĩ mà còn thể hiện nghĩa vụ của một công dân khi đất nước cần

 

"Từ trước đến giờ Phương Thanh hay tham gia các hoạt động thiện nguyện, nên tham gia công việc điều phối lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 là việc nên làm. Đây không chỉ là trách nhiệm của người nghệ sĩ mà còn thể hiện nghĩa vụ của một công dân khi đất nước cần" - nữ ca sĩ chia sẻ.

 


Quỳnh Hoa
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn