Ca sĩ Phi Nhung đã trở về với vòng tay của con gái và gia đình

10-10-2021 3:57 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Sau tất cả, ca sĩ Phi Nhung đã trở về với gia đình sau khi trải qua chuyến bay gần 30 giờ cùng diễn viên Việt Hương.

Con gái ca sĩ Phi Nhung cảm ơn các thầy thuốc, thông báo lễ tang mẹ tại MỹCon gái ca sĩ Phi Nhung cảm ơn các thầy thuốc, thông báo lễ tang mẹ tại Mỹ

SKĐS - Wendy Phạm, con gái cố ca sĩ Phi Nhung vừa thông báo tang lễ của mẹ được tổ chức vào ngày 12/10/2021 tại chùa Huệ Quang trên đất Mỹ.

Việt Hương sẽ không bao giờ quên chuyến bay lần này với Phi Nhung 

Được sự ủy quyền của gia đình, diễn viên Việt Hương đã đứng ra lo các thủ tục lo hậu sự cho ca sĩ Phi Nhung tại Việt Nam cũng như việc đưa tro cốt người đã khuất trở về Mỹ đoàn tụ với con gái Wendy Phạm, cháu ngoại và các đồng nghiệp. Trước đó, thi hài ca sĩ Phi Nhung đã được hỏa táng để đảm bảo các quy định phòng chống dịch COVID-19.

Ca sĩ Phi Nhung đã trở về với vòng tay của con gái và gia đình - Ảnh 2.

Hình ảnh diễn viên Việt Hương chia sẻ đưa tro cốt ca sĩ Phi Nhung về Mỹ trên chuyến bay.

Tối muộn 8/10, diễn viên Việt Hương đã cùng tro cốt ca sĩ Phi Nhung tới Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM), hoàn thành các thủ tục xuất cảnh để trở về Mỹ. Tới sáng nay, 10/10, diễn viên Việt Hương đã thông tin về chuyến bay đáng nhớ và đặc biệt nhất trong cuộc đời.

"Vậy là sau chuyến bay gần 30 tiếng, cố ca sĩ Phi Nhung đã gặp được con gái và vòng tay yêu thương của gia đình. Việt Hương đã cùng Phi Nhung hoàn thành chuyến bay cuối cùng với rất nhiều tâm trạng và cảm xúc. Hai chị em đã từng đi với nhau lưu diễn khắp nơi để phục vụ khán giả trong và ngoài nước. Nhưng chuyến bay này là một trong những điều mà Việt Hương sẽ không bao giờ quên", diễn viên Việt Hương xúc động chia sẻ.

Người đồng nghiệp của Phi Nhung cho biết thêm, bao ngày nay dặn lòng mình phải thật mạnh mẽ để lo lắng chu toàn cho Phi Nhung trọn vẹn, hôm nay ôm người đồng nghiệp trong lòng, Việt Hương đã không còn kìm nén được cảm xúc của mình. Việt Hương bật khóc: "Thương quá Nhung ơi! Khóc tiếc thương cho người nghệ sĩ được khán giả yêu mến, tiếc thương người phụ nữ với tấm lòng thiện nguyện luôn đong đầy".

Diễn viên Việt Hương cho biết thêm, từ giây phút này Phi Nhung trở về với vòng tay của con gái và gia đình! "Hương xin cúi chào tạm biệt Phi Nhung, tạm biệt một ngôi sao sáng, tạm biệt người bạn bản lĩnh, mạnh mẽ nhưng với trái tim đầy tình thương và ấm áp".

Ca sĩ Phi Nhung đã trở về với vòng tay của con gái và gia đình - Ảnh 3.

Phi Nhung đã về bên con gái và gia đình sau chuyến bay dài gần 30 tiếng.

Đưa tro cốt Phi Nhung về đến Mỹ một cách an toàn, trọn vẹn nghĩa tình, diễn viên Việt Hương cảm ơn tất cả mọi người đã hỗ trợ cô những ngày qua. "Xin cảm ơn toàn bộ đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Xin cám ơn khán giả gần xa, các đồng nghiệp và anh chị phóng viên báo chí", nữ diễn viên nhấn mạnh.

Con gái Phi Nhung: Mẹ đã về với con, bên gia đình yêu thương

Khi Việt Hương đến Mỹ, con gái Wendy Phạm cùng người thân đã ra sân bay để đón tro cốt của Phi Nhung trở về nhà. Đi cùng con gái ca sĩ Bông điên điển còn có Thủy Marie Tô (Giám đốc Trung tâm Thúy Nga Paris By Night), ca sĩ Trizzie Phương Trinh, nhà thiết kế Nhật Bình, MC Khánh Hoàng... Những hình ảnh trong "ngày trở về của Phi Nhung" đã được Trung tâm Thúy Nga livestream trên fanpage Thuy Nga - Paris By Night.

Ca sĩ Phi Nhung đã trở về với vòng tay của con gái và gia đình - Ảnh 3.

Việt Hương trao tro cốt Phi Nhung cho con gái Wendy Phạm ngay khi đặt chân đến Mỹ, nước mắt tuôn trào.

Wendy Phạm chia sẻ: "Mẹ đã về với con, bên gia đình yêu thương. Mẹ nghỉ ngơi rồi, đến với thế giới này với tấm thân nhỏ bé cùng hai bàn tay trắng, tạo lập nên bao nhiêu giá trị tốt đẹp nhân văn và giờ về lại với Phật cũng hai bàn tay trắng tinh khôi. Với lòng biết ơn vô hạn, con xin chân thành cảm ơn nghệ sĩ Việt Hương đã đưa mẹ con về đây với con".

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh, người chị thân thiết và là nghệ sĩ có công lớn đưa tên tuổi Phi Nhung bước lên sân khấu âm nhạc hải ngoại, xúc động viết: "31 năm trước cũng tại sân bay này chị ra rước em để giúp ước mơ ca sĩ của em trở thành hiện thực. Lúc đó em là cô gái ngây thơ, nhí nhảnh bằng xương bằng thịt với cái áo đầm màu xanh lá cây mà em nói em mới mua để bay qua Cali vì sợ chị chê em nhà quê.

Hôm nay một lần nữa Trizzie Phương Trinh đón người em ở sân bay nhưng "Phi Nhung của chị đâu rồi mà chỉ còn lại là một hũ tro cốt? Cuối cùng rồi em đã được về nhà trong vòng tay yêu thương của Wendy và gia đình. Ở đây em sẽ không còn lẻ loi và cô đơn nữa".

Ca sĩ Phi Nhung đã trở về với vòng tay của con gái và gia đình - Ảnh 4.

Tang lễ của ca sĩ Phi Nhung sẽ diễn ra vào ngày 12/10 tại chùa Huệ Quang trên đất Mỹ.

Theo diễn viên Việt Hương, công việc hậu sự cho cố ca sĩ Phi Nhung sẽ do Wendy Phạm cùng gia đình và Thuỷ Marie Tô sắp xếp thật chu toàn và trọn vẹn. Ngày 9/10, Wendy Phạm đã thông báo tang lễ của Phi Nhung sẽ được tổ chức vào ngày 12/10/2021 tại chùa Huệ Quang. Cụ thể, lễ cầu siêu và phát tang sẽ diễn ra lúc 11h ngày 12/10, lễ thăm viếng từ 13h đến 19h30, lễ tưởng niệm và đốt nến lúc 20h tại chùa Huệ Quang ở Mỹ.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời tại BV Chợ Rẫy trưa 28/9 sau hơn một tháng điều trị COVID-19. Nữ ca sĩ hưởng dương 51 tuổi, được khán giả, đồng nghiệp yêu mến bởi ngoài tài năng ca hát còn là người giàu lòng nhân ái, tích cực tham gia làm thiện nguyện.

Xem thêm video về cố ca sĩ Phi Nhung:

Phi Nhung đọc thơ tri ân các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19 (tháng 7/2021)


Hoa Quỳnh
Ý kiến của bạn