Ca sĩ Pha Lê ly hôn chồng ngoại quốc: ‘Tụi mình vẫn đồng hành trong cuộc sống’

30-03-2022 9:09 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Ca sĩ Pha Lê vừa thông tin đã ly hôn chồng ngoại quốc dù không có người thứ ba, không bạo hành… khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Will Smith ‘đi đường quyền’ tại Oscar 2022, đáng khen hay đáng trách?Will Smith ‘đi đường quyền’ tại Oscar 2022, đáng khen hay đáng trách?

SKĐS - Thông qua mạng xã hội, Will Smith đã gửi lời xin lỗi diễn viên hài Chris Rock vì hành động khiếm nhã của mình trong chương trình truyền hình lễ trao giải Oscar 2022.

Ca sĩ Pha Lê hé lộ lý do ly hôn

Năm 2020, ca sĩ Pha Lê đã công khai mối quan hệ với bạn trai người Mỹ gốc Hàn. Cả hai đăng ký kết hôn và về chung một nhà, đến nay vẫn chưa làm đám cưới. Pha Lê và chồng ngoại quốc có với nhau một con gái đáng yêu đặt tên gọi ở nhà là Ốc, hiện đã hơn 1 tuổi, bụ bẫm, đáng yêu.

Ca sĩ Pha Lê ly hôn chồng ngoại quốc: ‘Tụi mình vẫn đồng hành trong cuộc sống’ - Ảnh 2.

Ca sĩ Pha Lê vừa chính thức lên tiếng đã ly hôn chồng ngoại quốc.

Thời gian qua, ca sĩ Pha Lê vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh về cuộc sống hạnh phúc bên ông xã cùng con gái khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ về mái ấm gia đình của nữ ca sĩ. Song điều người hâm mộ không ngờ, cũng không muốn đã tới khi nữ ca sĩ vừa cho biết về đời sống gia đình hiện tại.

"Mình và ba Ốc đã chính thức chia tay", ca sĩ Pha Lê chia sẻ. Theo ca sĩ Pha Lê, giữa cô và chồng không có bất cứ 1 sự bất hoà nào, không có người thứ 3, không có cãi vã, không gây lộn và không thù hằn, cả hai đều vui vẻ nhưng tình yêu thì không còn nữa. "Mình nuôi con 1 mình từ ngày sinh nó ra, còn Manny (PV: chồng cô) cũng mất mẹ đúng thời điểm đó..., mọi thứ ập đến làm tâm lý, tinh thần của cả hai bị ảnh hưởng ít nhiều", ca sĩ Pha Lê thông tin thêm.

Ca sĩ Pha Lê ly hôn chồng ngoại quốc: ‘Tụi mình vẫn đồng hành trong cuộc sống’ - Ảnh 3.

Chồng cũ là một phần máu thịt không thể thiếu được trong cuộc đời Pha Lê.

Tuy đã cho nhau thời gian dài xem cải thiện gì được không nhưng càng lúc thì càng thấy giống người thân hơn là người yêu hay vợ chồng. Chồng cũ là một phần máu thịt không thể thiếu được trong cuộc đời Pha Lê, còn yêu đương là không có nữa, như 2 chị em, 2 anh em, 2 người bạn, tri kỉ... Vì thế, Pha Lê và chồng quyết định giải phóng cho nhau về mặt giấy tờ và pháp lý để nếu có cơ hội cho một người mới thì cũng đường hoàng mà bước tới, Pha Lê chia sẻ.

"Chồng tôi rất yêu thương vợ con, tôi cực kì tôn trọng ước mơ hoài bão của chồng và tôi khẳng định luôn ủng hộ, đồng hành với chồng mình ở mọi phương diện nhưng sẽ với một vai trò khác. Tôi cũng rất yêu thương chồng mình, có điều giống như sợi dây nhân duyên tới lúc nó đứt là nó phải đứt, mà nên quyết định dứt khoát để mỗi người có cuộc sống mới tốt hơn", ca sĩ Pha Lê trải lòng.

Ca sĩ Pha Lê ly hôn chồng ngoại quốc: ‘Tụi mình vẫn đồng hành trong cuộc sống’ - Ảnh 4.

Ca sĩ Pha Lê và chồng cũ có con gái đáng yêu có tên gọi ở nhà là Ốc.

Theo ca sĩ Pha Lê, văn hoá là thứ vô hình nhưng lại rất quan trọng trong hôn nhân, cả hai thấy quan điểm sống không giống nhau nên từ từ có khoảng cách, nữ ca sĩ thật sự thấy chồng mình hạnh phúc hơn khi được sống cuộc sống của chồng trước đây khi không có gánh nặng của vợ và con. Pha Lê cũng nhấn mạnh, mọi vấn đề phân chia tài sản kinh tế từ đầu đã độc lập nên giờ ly hôn cũng không có vấn đề gì phải bàn bạc.

"Tôi muốn lên tiếng thông báo cho cả nhà để chính thức bước sang chương mới, để không có ràng buộc gì về hôn nhân nữa, mọi thành viên trong gia đình sẽ sống tiếp và sống tốt như đã từng như vậy", Pha Lê chia sẻ.

Ly hôn đã lâu, vì sao ca sĩ Pha Lê bây giờ mới lên tiếng?

Sau khi thông báo ly hôn, ca sĩ Pha Lê gửi lời cảm ơn tới mẹ chồng và mong mẹ chồng sẽ ủng hộ quyết định của con dâu. "Mẹ vẫn mãi là mẹ chồng của con, là bà nội của Ốc mẹ nhé". Với chồng cũ, Pha Lê mong cha bé Ốc sẽ thành công và đạt được ước mơ của mình, gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp.

Ca sĩ Pha Lê ly hôn chồng ngoại quốc: ‘Tụi mình vẫn đồng hành trong cuộc sống’ - Ảnh 5.

Những hình ảnh thân thiết của vợ chồng ca sĩ Pha Lê trước khi ly hôn.

Ca sĩ Pha Lê cho biết đã khóc rất nhiều sau khi thông báo ly hôn, không phải vì buồn mà vì cảm thấy được yêu thương từ bạn bè, khán giả gần xa đều gửi lời yêu thương động viên. Pha Lê cho biết hậu ly hôn rất ổn, cả 3 thành viên gia đình đều rất vui vẻ với nhau.

Thông tin thêm, ca sĩ Pha Lê cho biết chuyện diễn ra rất lâu mà giờ mới chia sẻ là vì lúc khó nhất, căng thẳng nhất muốn phải vượt qua đã, thời gian làm cho sự nhìn nhận đúng đắn hơn và tâm trạng cũng bình an hơn. Khi tất cả đều đã qua và vết thương lành dần thì mình mới lên tiếng, như vậy sẽ nhẹ nhàng hơn.

Bởi thật sự mình thấy mỗi khi ai đó chia tay là kéo theo hàng tá drama bị mổ xẻ, rồi những câu chuyện muôn năm cũ khiến bản thân người trong cuộc đã đau lòng thì lại càng tổn thương hơn nên cô muốn tự bảo vệ mình, khi an yên rồi thì mọi sự tấn công đều không có nghĩa lý gì, và điều tối quan trọng là nhất định Ốc phải được sống trong sự tử tế nhất của ba mẹ em và xã hội.

Ca sĩ Pha Lê ly hôn chồng ngoại quốc: ‘Tụi mình vẫn đồng hành trong cuộc sống’ - Ảnh 6.

Nữ ca sĩ cho biết, con gái sẽ hạnh phúc đủ đầy trong tình yêu thương và chăm sóc của cả ba lẫn mẹ.

Pha Lê chia sẻ, có lẽ sự nghiệt ngã của cuộc sống đã làm cho cô và Manny có chung 1 quan điểm là đã không giữ được hạnh phúc cho bản thân nhưng nhất định phải giữ được hạnh phúc cho con ngay từ bé, con nhất định phải sống vui vẻ và chỉ nhận năng lượng tích cực, dựa trên những vấp ngã và những bài học thì cả hai đã đi đến được như ngày hôm nay hoàn toàn tự nguyện.

"Tụi mình không diễn đâu. Mình là người sống rất thẳng thắn, mình tin vào sự chân thành sẽ nhận lại điều tương đương nên mình hoàn toàn không cố gắng tỏ ra mạnh mẽ, chỉ là lúc yếu đuối đã qua rồi thôi, giờ đang vui vẻ thoải mái thì sao phải gồng?", Pha Lê chia sẻ.

Càng lớn cô càng thấy mình thay đổi, thay đổi nhiều nhất là biết nghĩ tới cảm giác của con gái trước khi làm việc gì đó, chỉ sợ sau này con biết thì sẽ buồn. Đó là tiêu chí cô đặt lên hàng đầu và việc gì cũng sẽ qua. "Con gái sẽ hạnh phúc đủ đầy trong tình yêu thương và chăm sóc của cả ba lẫn mẹ và nhiều người yêu thương con. Tụi mình vẫn đồng hành trong cuộc sống, sẽ vẫn vui vẻ hài hước và giải trí, khác mỗi danh xưng thôi", Pha Lê chia sẻ.

Tiết lộ thú vị nữ chính phim ‘Hẹn hò chốn công sở’Tiết lộ thú vị nữ chính phim ‘Hẹn hò chốn công sở’

SKĐS - Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Kim Sejeong đã tiết lộ cái nhìn sâu sắc hơn về nhân vật mình đảm nhiệm trong bộ phim 'Hẹn hò chốn công sở' - A Business Proposal.


Hoa Quỳnh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH