Ca sĩ Như Quỳnh hủy nhiều show nhạc để lo tang lễ cho em trai Tường Khuê

14-04-2022 11:26 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Để lo hậu sự cho em trai Tường Khuê (ca sĩ, nhà thiết kế) vừa qua đời do đột quỵ, ca sĩ Như Quỳnh hoãn tất cả các show nhạc trong tháng 4/2022.

Em trai ca sĩ Như Quỳnh, nhà thiết kế - ca sĩ Tường Khuê qua đời do đột quỵEm trai ca sĩ Như Quỳnh, nhà thiết kế - ca sĩ Tường Khuê qua đời do đột quỵ

SKĐS - Ca sĩ – nhà thiết kế Tường Khuê (em trai ca sĩ Như Quỳnh), qua đời ở tuổi 50 ngày 11/4 tại Mỹ (12/4 theo giờ Việt Nam), do đột quỵ.

Không chỉ chị gái Như Quỳnh, Tường Khuê thiết kế áo dài cho nhiều nghệ sĩ

Ca sĩ – nhà thiết kế Tường Khuê qua đời tại Mỹ ngày 11/4 (12/4 theo giờ Việt Nam) do đột quỵ khiến nhiều người hâm mộ xót xa. Tường Khuê là em trai của ca sĩ Như Quỳnh, anh ra đi ở tuổi 50. Trước khi qua đời và ngưng nghiệp ca hát, Tường Khuê mắc nhiều bệnh như tiểu đường, máu nhiễm mỡ, trầm cảm, thị lực kém... Vì thế, Tường Khuê chuyển hướng sang thiết kế thời trang.

Ca sĩ Như Quỳnh hủy nhiều show nhạc để lo tang lễ cho em trai Tường Khuê - Ảnh 2.

Ca sĩ - nhà thiết kế Tường Khuê và chị gái - ca sĩ Như Quỳnh.

Tường Khuê được biết đến là ca sĩ có giọng hát ngọt ngào, nhiều lần song ca ăn ý với ca sĩ Tường Nguyên trên sân khấu hải ngoại và được khán giả yêu thích bởi những bản nhạc trữ tình, bolero. Đồng thời, Tường Khuê còn là nhà thiết kế trang phục riêng của Như Quỳnh trong các show diễn.

Tình cảm giữa Như Quỳnh và em trai Tường Khuê rất khăng khít. Cả hai luôn sát cánh và chăm lo cho cuộc sống của nhau, từ nghệ thuật đến phía sau ánh đèn sân khấu. Như Quỳnh rất biết ơn và hãnh diện về em trai vì những trang phục do Tường Khuê thiết kế luôn mang lại sự tự tin cho chị gái mỗi lần bước lên sân khấu. Như Quỳnh từng tâm sự, chị luôn yên tâm khi giao em trai toàn bộ việc thiết kế, chuẩn bị phục trang cho mình.

Ca sĩ Như Quỳnh hủy nhiều show nhạc để lo tang lễ cho em trai Tường Khuê - Ảnh 3.

Ca sĩ Như Quỳnh trong trang phục áo dài của em trai Tường Khuê.

Sự ra đi đột ngột của Tường Khuê khiến ca sĩ Như Quỳnh suy sụp. Em trai là người thân duy nhất còn lại của giọng ca Chuyện hoa sim trước ngày 11/4 (giờ Mỹ). Bố mẹ của Như Quỳnh và Tường Khuê đã lần lượt ra đi trong những năm gần đây. Theo chia sẻ của đại diện truyền thông của ca sĩ Như Quỳnh: "Chị gái luôn yêu thương và lo lắng cho em trai Tường Khuê. Chị ấy đã khóc rất nhiều trước mất mát quá lớn. Như Quỳnh đang lo liệu tang lễ cho em trai".

Thông tin ca sĩ – nhà thiết kế Tường Khuê qua đời do đột quỵ khiến bạn bè, đồng nghiệp của anh cũng như ca sĩ Như Quỳnh rất sốc. Nhiều nghệ sĩ đã gửi lời chia buồn với mất mát của Như Quỳnh thời điểm này. Ca sĩ Kavin Khoa chia sẻ, Tường Khuê là một người bạn vô cùng hiền lành và dễ thương, may áo dài rất đẹp. Đa số những áo dài Kavin Khoa mặc là do Tường Khuê thiết kế. "Thương quá. Khoa xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến chị Như Quỳnh cùng tang quyến", ca sĩ Kavin Khoa bộc bạch.

Ca sĩ Như Quỳnh hủy nhiều show nhạc để lo tang lễ cho em trai Tường Khuê - Ảnh 4.

Chiếc áo dài do Tường Khuê thiết kế cho ca sĩ Mai Thiên Vân.

Ca sĩ Mai Thiên Vân nhận tin Tường Khuê qua đời, cảm xúc của cô rất đau đớn. Mai Thiên Vân chia sẻ về chiếc áo dài do Tường Khuê thiết kế với những gam màu rực rỡ, tôn lên vẻ đẹp của nữ ca sĩ. Mai Thiên Vân gửi lời chia buồn đến chị Như Quỳnh và gia đình. "Mong anh Tường Khuê được yên nghỉ và ở bên kia thế giới, anh cũng sẽ là nhà thiết kế cho các anh chị em nghệ sĩ đang ở cùng anh", ca sĩ Mai Thiên Vân trải lòng.

Diễn viên Dương Cẩm Lynh kể, Tường Khuê là "người anh tốt bụng và giàu lòng nhân ái" từng hết lòng giúp đỡ người đàn em khi cô thi hoa hậu bên Mỹ. Tường Khuê cũng là người đem cho Dương Cẩm Lynh những chiếc váy và áo dài để diễn viên Đò xuôi vạn lý tự tin khi đi thi khi không có người thân bên cạnh. Dương Cẩm Lynh cầu mong Tường Khuê sớm được siêu thoát.

Ca sĩ Như Quỳnh bỏ hàng loạt show để lo tang lễ cho em trai

Tường Khuê ra đi đã để lại nỗi buồn vô hạn đối với ca sĩ Như Quỳnh. Người chị dù mạnh mẽ đến đâu cũng suy sụp trước mất mát quá lớn này. Theo chia sẻ của ca sĩ Như Quỳnh, thông tin về chương trình tang lễ của em trai sẽ được nữ ca sĩ thông báo cụ thể vào ngày 14/4 (ngày 15/4 theo giờ Việt Nam).

Ca sĩ Như Quỳnh hủy nhiều show nhạc để lo tang lễ cho em trai Tường Khuê - Ảnh 5.

Chị em ca sĩ Như Quỳnh từ nay âm dương cách biệt.

"Xin chân thành cảm tạ tình cảm và sự quan tâm từ các khán giả khắp các nơi đã gửi lời chia buồn đến gia quyến trong những ngày qua", ca sĩ Như Quỳnh ngậm ngùi chia sẻ.

Đặc biệt, để lo hậu sự một cách chu toàn cho em trai Tường Khuê, ca sĩ Như Quỳnh vừa gửi lời xin lỗi đến nhà tổ chức và khán giả các show diễn đã nhận trong tháng 4 này tại Hoa Kỳ. "Như Quỳnh đã làm việc và nhận được sự cảm thông vì trong thời gian gia đình tang gia bối rối, Quỳnh xin phép vắng mặt trong các show này. Mong khán giả vì yêu thương sẽ thông cảm cho việc này cho Như Quỳnh", giọng ca Chuyện hoa sim cho biết.

Ca sĩ Như Quỳnh hủy nhiều show nhạc để lo tang lễ cho em trai Tường Khuê - Ảnh 6.

Một show nhạc trong tháng 4 này tại Mỹ của ca sĩ Như Quỳnh. Để lo hậu sự cho em trai Tường Khuê, ca sĩ Như Quỳnh đã hủy hết show trong tháng 4/2022.

Được biết, trong khoảng thời gian còn lại của tháng 4/2022 tại Mỹ, ca sĩ Như Quỳnh có nhiều show diễn cùng các đồng nghiệp. Đó là các chương trình Hạ ơi - Nhạc vàng Bolero, Xuân nồng nàn, Xin cho anh yêu vào các ngày 16, 23, 24/4.

Châu Tấn tiết lộ cuộc sống thoải mái ở tuổi 48Châu Tấn tiết lộ cuộc sống thoải mái ở tuổi 48

SKĐS - Châu Tấn được mệnh danh là một trong Tứ Đại Hoa Đán của điện ảnh Trung Quốc, cùng với Triệu Vy, Chương Tử Di và Từ Tịnh Lôi.


Quỳnh Hoa
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH