Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng... sướng rơn vì 3 show diễn tại khu cách ly

10-08-2021 07:07 | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ thông tin được cơ quan chức năng cấp phép biểu diễn ở các khu cách ly COVID-19 ở TP. Thủ Đức.

Từ niềm vui Đàm Vĩnh Hưng

"Cười cả đêm đến tận 2 giờ sáng vẫn còn cười vì không biết bao nhiêu là sự yêu thương và quan tâm dành cho mình. Vừa thức dậy, mở điện thoại lên thì nhận đuợc quyết định của Sở VH-TT TP.HCM (từ Trung tâm ca nhạc nhẹ) giao nhiệm vụ cho Đàm Vĩnh Hưng đi hát tại 3 nơi trong đêm 10/8/2021", giọng ca Thương hoài ngàn năm sướng rơn chia sẻ.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sướng rơn vì 3 show diễn tại…khu cách ly - Ảnh 1.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khoe giấy xác nhận được phép biểu diễn ở bệnh viện dã chiến, khu cách ly phục vụ y bác sĩ, tình nguyện viên tại TP.Thủ Đức

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng sẽ biểu diễn ca nhạc phục vụ các y bác sĩ, tình nguyện viên từ những địa phương khác về hỗ trợ TP.HCM tại 3 địa điểm của TP.Thủ Đức: Khu bệnh viện dã chiến (thuộc Phường An Khánh), KTX Đại học Sư phạm kỹ thuật (Phường Tăng Nhơn Phú A) và KTX Đại học Văn hoá (Phường Phước Long A).

Theo tìm hiểu của phóng viên Suckhoedoisong.vn, chương trình mà ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn vào tối 10/8 có chủ đề "Khúc ca đồng lòng", được phối hợp thực hiện bởi Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP.HCM, Phòng VH-TT TP. Thủ Đức và Trung tâm Văn hóa TP. Thủ Đức. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động văn nghệ và tư vấn tâm lý - sức khỏe phòng, chống dịch COVID-19 diễn ra tại các bệnh viện dã chiến, khu cách ly tại TP. Thủ Đức.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh, bên cạnh niềm vui được đứng trên sân khấu biểu diễn cho các lực lượng tuyến đầu, tình nguyện viên thì anh nghiêm chỉnh chấp hành các chỉ thị, quyết định của cơ quan có thẩm quyền, tuyệt đối thực hiện những khuyến cáo 5K khi biểu diễn. "Hưng sẽ livestream đủ 3 nơi để mọi người xem nha", ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hào hứng thông tin thêm.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sướng rơn vì 3 show diễn tại…khu cách ly - Ảnh 2.

Được đi hát ở sân khấu đặc biệt trong mùa dịch, Đàm Vĩnh Hưng sướng rơn cuời đến tận 2 giờ sáng

Ngoài ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, chương trình "Khúc ca đồng lòng" đã diễn ra từ đầu tháng 8/2021, có sự tham gia luân phiên của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng ở TP.HCM như: NSND Tạ Minh Tâm, Vũ Hà, K-ICM, Nguyễn Phi Hùng, Thanh Sử, Thanh Nguyên, Thùy Trinh, Hồ Tuấn Phúc, Cẩm Loan, nhóm Nhật Nguyệt, nhóm 135, nhóm múa Viva, nghệ sĩ Nguyễn Văn Khởi, Diệu Thanh…Tới đây, chương trình tiếp tục được thực hiện. 

Theo Ban tổ chức, "Khúc ca đồng lòng" nhằm lan tỏa năng lượng tích cực, cổ vũ tinh thần đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, các tình nguyện viên và những bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện dã chiến, khu cách ly người nghi mắc COVID-19.

... đến giá trị của biểu diễn văn nghệ tại bệnh viện dã chiến, khu cách ly

Tại một số chương trình diễn ra trước đó, "Khúc ca đồng lòng" đã đem đến cho những khán giả đặc biệt ở các khu cách ly, bệnh viện dã chiến gồm y bác sĩ, người bệnh những giây phút thật sự xúc động, khiến họ quên đi nỗi âu lo và mệt mỏi do đại dịch gây ra. 

Được xem các nghệ sĩ biểu diễn, dù thời gian chỉ trong khoảng 1 giờ đồng hồ nhưng các y bác sĩ, người bệnh như được tiếp thêm nguồn năng lượng mới. 

Tất cả đều cảm nhận được lời ca, tiếng hát, những vũ đạo múa như liều thuốc tinh thần, nguồn cổ vũ, sức mạnh để tất cả hòa chung nhịp đập con tim, cùng chung tay và đoàn kết gắn bó để đẩy lùi dịch bệnh.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sướng rơn vì 3 show diễn tại…khu cách ly - Ảnh 4.

Các nghệ sĩ biểu diễn tại chương trình Khúc ca đồng lòng ở một khu vực cách ly của TP.Thủ Đức

MC Quỳnh Hoa, Giám đốc Nhà Văn hóa TP. HCM, "chị đại" đội tình nguyện viên nghệ sĩ hỗ trợ chống dịch COVID-19 những ngày qua, cùng nhiều nghệ sĩ gồm Cẩm Vân, saxophone Trần Mạnh Tuấn, Phương Thanh, Quốc Đại, Tóc Tiên… đã đem lời ca, tiếng hát của mình biểu diễn ở các bệnh viện dã chiến, khu cách ly. Những khán giả đặc biệt ở sân khấu ấy rất hào hứng và đón nhận.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sướng rơn vì 3 show diễn tại…khu cách ly - Ảnh 5.

Ca sĩ Tóc Tiên hát Vũ điệu cồng chiêng trước 5.000 khán giả tại bệnh viện dã chiến thu dung số 11 , TP Thủ Đức

Theo đánh giá của MC Quỳnh Hoa, các chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật ở bệnh viện dã chiến, khu cách ly mang trong đó một giá trị đặc biệt. Bởi vì các chương trình ca nhạc, giải trí trên truyền hình, mạng xã hội dù có hoành tráng, hay đến đâu cũng chỉ là chương trình gián tiếp, không khỏa lấp được nỗi buồn, sự cô đơn và trống vắng của các bệnh nhân đang một mình đối mặt, chống chọi với bệnh tật. Những phút thư giãn ngắn ngủi bằng âm nhạc trực tiếp có tác động mạnh mẽ giúp bệnh nhân có tinh thần vui vẻ, lạc quan, đồng thời tiếp thêm động lực để các y, bác sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Xem thêm video đang được quan tâm: 

Á hậu Phương Anh trổ tài nói tiếng Nhật


Quỳnh Phạm
Ý kiến của bạn