Hà Nội

Ca sĩ Bi Rain thông báo tình trạng sức khỏe sau khi tiêm liều vắc-xin phòng COVID-19 đầu tiên

11-06-2021 10:30 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Ở Hàn Quốc, Bi Rain sở hữu một lượng fan hâm mộ ‘khủng’. Lợi thế của anh là hình mẫu soái ca chuẩn mực, khả năng ca hát, nhảy và diễn xuất tốt.

Có thể nói, Bi Rain khác biệt so với phần còn lại của làng giải trí Hàn Quốc bằng khả năng diễn xuất tuyệt vời. Anh luôn được biết đến như một bậc tiền bối trong danh sách những thần tượng xứ kim chi thành công trong việc lấn sân sang điện ảnh. Năm 2003, Bi Rain xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh bằng một vai diễn ấn tượng trong phim SangDoo! Let’s go to school. Bộ phim này mang về cho anh giải thưởng uy tín đầu tiên trong sự nghiệp: Diễn viên mới triển vọng. Sau bước đệm này, Bi Rain liên tục bắt tay vào những dự án phim truyền hình nổi tiếng khác. Không chỉ là một ngôi sao danh tiếng tầm cỡ thế giới, Bi Rain còn được hâm mộ bởi hình mẫu người đàn ông mẫu mực có lối sống trong sạch và sở hữu một tổ ấm đáng mơ ước bên cạnh người vợ nổi tiếng và xinh đẹp Kim Tae Hee.

 

Bi Rain đã hoàn thành liều vắc-xin đầu tiên của mình

 

Với tình hình hiện nay, Bi Rain cũng như nhiều ngôi sao khác của Hàn Quốc không thể đứng trên sân khấu vì COVID-19, anh thường xuyên làm việc ở nhà và cập nhật cuộc sống hàng ngày trên mạng xã hội. Ngày 10/6 vừa qua, Bi Rain đăng tải trên Instagram tấm ảnh chụp lại khoảnh khắc anh tiếp nhận mũi tiêm vắc-xin Janssen đầu tiên. Anh viết: ‘#Completed #Thankyou #Janssen #HealthcareWorkersoftheROK’. Hình ảnh thứ hai trong bài đăng của Bi Rain cho thấy một văn bản xác nhận rằng nam nghệ sĩ đã hoàn thành liều vắc-xin đầu tiên của mình. Có thể thấy, sức khỏe của anh hoàn toàn ổn định. Giống như Bi Rain, nhiều ngôi sao nổi tiếng khác của Hàn Quốc cũng đã chia sẻ với công chúng tin tức về lần tiêm phòng đầu tiên của họ thông qua mạng xã hội.

 

Anh đang có một tổ ấm đáng mơ ước bên cạnh người vợ nổi tiếng và xinh đẹp Kim Tae Hee.

 


Thủy Kiều
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn