DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Ca sĩ Australia gốc Hàn suýt không được tham dự Eurovision
NV - 08:17 07/04/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Chỉ vì lyric bài hát Sound of Silence của ca sĩ nữ người Australia gốc Hàn Dami Im có từ face time mà đã bị hiểu lầm là quảng cáo cho ứng dụng video FaceTime của Apple, suýt nữa đã không được tham dự cuộc thi âm nhạc châu Âu Eurovision.

Phần tham gia dự thi của Australia trong cuộc thi âm nhạc châu Âu Eurovision đã được công nhận là không vi phạm luật. Lời bài hát của nữ ca sĩ gốc Á, Dami Im với tựa đề “Sound of Silence” (Âm thanh của sự im lặng), có phần lời “cố gắng cảm nhận tình yêu của anh qua face time”, trước đó đã bị hiểu nhầm là để quảng cáo cho dịch vụ chat qua video FaceTime của Apple.

 

Eurovision-ca-khuc-Sound-of-Silence-cua-ca-si-goc-Han-Dami-Im

Nữ ca sĩ người Australia gốc Hàn Quốc Dami Im

Theo luật của cuộc thi âm nhạc Eurovision cấm “các thông điệp vì mục đích chính trị, quảng cáo cho công ty, nhãn hàng, sản phẩm hay dịch vụ”. Tuy nhiên, các nhà tổ chức cho biết lyric của bài hát không có liên quan tới phần mềm ứng dụng điện thoại của Apple. Bởi 2 từ face time viết rời nhau, theo định nghĩa của từ điển, có nghĩa là “thời gian gặp mặt nhau”, chứ không phải thương hiệu FaceTime của Apple.

NV

(theo BBC)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm