DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ca sĩ Ariana Grande trở thành công dân danh dự của Manchester
Bảo Linh - 11:42 15/06/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ariana Grande đã nhận được danh hiệu Công dân Danh dự của Manchester (Anh) nhờ các đóng góp của cô cho thành phố này.

Ca sĩ Ariana Grande

Ca sĩ Ariana Grande

 

Đây là danh hiệu cao quý nhất của thành phố. Trong thế kỷ này, mới có 4 người được thành phố Manchester trao tặng danh hiệu Công dân Danh dự.

Ca sĩ người Mỹ nhận danh hiệu này nhờ tổ chức buổi hòa nhạc One Love Manchester để ủng hộ các nạn nhân vụ tấn công bằng bom tại buổi biểu diễn trước đó của cô ở SVĐ Manchester. Chính Salman Abedi là tên khủng bố đã làm phát nổ quả bo tự chế tại SVĐ Manchester vào cuối một buổi biểu diễn của ca sĩ Ariana Grande tại SVĐ này vào ngày 24/5.

 

Buổi biểu diễn One Love Manchester thu hút 50 nghìn khán giả

Buổi biểu diễn One Love Manchester thu hút 50 nghìn khán giả

 

Và tại buổi biểu diễn từ thiện One Love Manchester diễn ra tại SVĐ Old Trafford vào ngày 4/6, hơn 50 nghìn người đã tham dự và quyên góp được khoảng 3 triệu bảng Anh cho nạn nhân vụ khủng bố SVĐ Manchester.

Bảo Linh

(theo BBC)

Tin liên quan
Chấn động vụ đánh bom khủng bố ở Manchester
SKĐS - Chương trình ca nhạc giải trí của một ca sĩ nhạc pop người Mỹ kết thúc với ”màn biểu diễn” với đầy những máu và nước mắt, một khung cảnh hỗn loạn sau những tiếng nổ lớn như bom. Cảnh sát cho rằng đây là hậu quả của một vụ tấn công liều chết, số người thiệt mạng đã lên tới 22 người kể cả kẻ tấn công.
Nhận diện kẻ đánh bom tự sát ở Manchester là Salman Abedi
SKĐS - Kẻ đánh bom tự sát khiến 22 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương ở tại Sân vận động Manchester đã được xác định là Salman Abedi, 22 tuổi.
Các ngôi sao tổ chức hòa nhạc ủng hộ nạn nhân sau vụ tấn công Manchester
SKĐS - Justin Bieber, Coldplay và Katy Perry nằm trong số các ngôi sao thế giới sẽ tham gia cùng ca sĩ Ariana Grande tại buổi hòa nhạc từ thiện (4/6) sau vụ tấn công khủng bố sân vận động Manchester ở Anh.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm