DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Cà phê cải thiện rối loạn cương dương
Gia Bảo - 08:00 07/12/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Theo nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học thuộc Trung tâm Khoa học y tế Texas Houston (Mỹ), cà phê không chỉ giúp người uống tỉnh táo vào mỗi buổi sáng...

Theo nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học thuộc Trung tâm Khoa học y tế Texas Houston (Mỹ), cà phê không chỉ giúp người uống tỉnh táo vào mỗi buổi sáng mà còn có thể giúp cánh mày râu giảm được nguy cơ rối loạn cương dương. Đây là kết quả nghiên cứu mới của các nhà khoa học đã qua khảo sát trên 3.700 người.

Trong quá trình nghiên cứu với các số liệu đã thu thập được các nhà khoa học cho biết những người đàn ông tiêu thụ 85 - 170mg caffeine mỗi ngày ít có nguy cơ bị rối loạn cương dương hơn 42% so với những người chỉ tiêu thụ không quá 7mg mỗi ngày. Lượng caffeine được báo cáo trong nghiên cứu có từ các nguồn thức uống như cà phê, soda và nước uống thể thao.

Nghiên cứu trên đã minh chứng rằng caffeine đã giúp làm giãn các mô cơ trơn ở dương vật, cho phép lượng máu di chuyển đến nhiều hơn, nhờ đó cải thiện được tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới

(Theo UTHC News Release, 11/2015)

Gia Bảo

Tin liên quan
2 tách cà phê mỗi ngày tốt cho gan
SKĐS - Các nhà khoa học tại Đại học Monash, Melbournem Australia vừa tiến hành nghiên cứu đánh giá tác động của cà phê với tình trạng bệnh gan.
Cà phê tốt cho bệnh nhân tiểu đường và tim mạch
SKĐS - ​Các nhà khoa học đã tìm thấy bằng chứng cho thấy cà phê tốt cho sức khoẻ của con người. Những người uống cà phê với số lượng vừa phải sẽ giảm được khả năng tử vong do các bệnh tiểu đường và tim mạch.
Thêm bằng chứng cà phê an toàn với tim
SKĐS - Theo một nghiên cứu mới ở Thụy Điển, những người yêu thích cà phê, có thể yên tâm rằng, một ly cà phê buổi sáng không ảnh hưởng gì đến trái tim.
Top 10 thực phẩm “càng ăn uống càng trẻ ra”
SKĐS - Bạn đã từng nghe đến việc ăn uống đúng loại thực phẩm, đúng cách sẽ giúp giữ gìn sắc đẹp dài lâu chưa? Điều đó là hoàn toàn đúng.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm