Cảm hứng tạo ra sản phẩm bắt nguồn từ "Quán cô Hồng" với cơ sở đầu tiên tại 103 Nguyễn Văn Thoại (TP. Đà Nẵng), là quán ăn địa phương quen thuộc của nhiều người dân và du khách. Công thức gia truyền làm nên những món ăn ngon, thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm. Cá nục hấp cuốn rau cũng chính là món best seller bán chạy suốt hơn 8 năm qua tại quán.
Công thức chế biến độc quyền cùng với công nghệ sản xuất hiện đại, cấp đông cá tươi ngay sau khi đánh bắt. Linh hồn của sản phẩm nằm ở gói nước xốt được thực hiện tỉ mỉ trong nhiều giờ để tạo ra nước dùng cô đặc nguyên chất, gói trọn hương vị thanh tao vừa miệng, hợp khẩu vị với hầu hết thực khách, hoàn toàn không chứa chất bảo quản, đạt các tiêu chí kiểm định chất lượng, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt không sử dụng mì chính (bột ngọt) và đường tinh luyện, rất an toàn cho sức khỏe.
Sản phẩm đã tạo ra cuộc cách mạng ẩm thực tiện lợi khi bạn dù ở bất cứ nơi đâu cũng có thể thưởng thức món đặc sản Đà Nẵng gây thương nhớ này. Sự tâm huyết tạo ra sản phẩm còn thể hiện ở thiết kế bao bì bắt mắt, bên trong bao gồm 1 con cá nục bông tươi nguyên vị biển kèm gói nước xốt hoàn chỉnh, bạn chỉ cần mất 15 phút chế biến đã có ngay một bữa ăn hoàn hảo, đa dạng cách thưởng thức: Cá nục cuốn rau, cá nục kho ăn cơm, bún cá nục, cá nục rim khô nấu bánh canh hoặc ăn chơi thanh cảnh,... Cá nục lại là loại cá có chứa hàm lượng Omega 3 cao, là lựa chọn phù hợp cho bữa ăn hàng ngày giàu dinh dưỡng của mỗi gia đình.
Ẩm thực Đà Nẵng vẫn luôn là dấu ấn ấn tượng trong lòng mỗi người dân cả nước. Sản phẩm cá nục hấp cuốn rau đóng gói chỉ là bước ngoặc mở đầu của Hồng Phát Khang JSC cho nỗ lực mang đặc sản địa phương đi khắp mọi miền tổ quốc và quốc tế. Trong thời gian tới, không cần phải đặt chân đến Đà Nẵng, bạn vẫn có điều kiện tiếp cận thêm nhiều sản phẩm đặc sản của thành phố biển xinh đẹp này với chất lượng cao cấp và hương vị tuyệt vời.