DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Ca nô chở gia đình Phó Chủ tịch xã nổ tung
Đông Hưng - 21:52 15/01/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 14/01, BVĐK Khánh Hòa cho biết vẫn đang tích cực cứu chữa cho gia đình bà Phan Thị Thuý Hằng (ngụ xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang) là các nạn nhân trong vụ nổ ca nô vừa xảy ra. Đứa con út của bà Hằng do bị bỏng quá nặng nên bệnh viện làm thủ tục chuyển lên tuyến trên.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 12/01, là ngày nghỉ nên gia đình bà Hằng đến bến tàu Long Phú (xã Vĩnh Lương) thuê ca nô để đi thăm quan biển cuối năm. Khi cả gia đình bà Hằng lên ca nô xong, mới khởi động xuất phát thì chiếc ca nô bốc mùi khét và nổ tung. Vụ nổ lớn làm cả 4 người trong gia đình bà Hằng bị đa chấn thương, bỏng khắp người.

Đầm Nha Phu - nơi xảy ra vụ nổ . Ảnh chỉ có tính minh họa.

Ông Phan Q. (chồng bà Hằng) cho biết: Ngỡ chuyến du ngoạn thú vị sau bao ngày lao động, giờ thành ngày thương tích rồi. Hai đứa con vẫn trong tình trạng diễn biến phức tạp.

Ngay khi vụ việc xảy ra, Công an địa phương cùng một số đơn vị đã vào cuộc và đang làm rõ. UBND xã Vĩnh Lương xác nhận, bà Phan Thị Thúy Hằng hiện là Phó chủ tịch UBND xã này.

Đông Hưng

Tin liên quan
Đốt vàng mã: Từ lãng phí đến thảm họa cháy nổ
SKĐS - Những tháng cuối năm, người dân sẽ đi lễ tạ nhiều hơn, đồng thời đây đang là cao điểm mùa khô tại miền Bắc và nhiều địa phương trên cả nước.
Cháy nổ liên tiếp, Hà Nội yêu cầu 100% khu dân cư thực tập PCCC
SKĐS - Thời gian gần đây, liên tiếp xảy ra các vụ cháy, nguyên nhân chủ yếu là do chập điện. Tuy nhiên, thời tiết nắng nóng kéo dài, hệ thống phòng cháy chữa cháy ở các khu chung cư còn hạn chế, cộng thêm địa bàn Hà Nội nhiều ngõ ngách nhỏ... khiến cho xuất hiện nhiều vụ cháy, khi cháy xảy ra lực lượng PCCC khó khăn khi tiếp cận hiện trường .
Đề phòng chấn thương mắt do cháy nổ
SKĐS - Chiến tranh đã lùi xa nhưng những sát thương tại mắt do chất nổ, bom mìn vẫn tiềm ẩn gây họa cho người dân. Vì vậy, chúng ta cũng cần có những kiến thức nhất định để phòng tránh.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm