Từ 3/8, phương tiện được phân luồng tại sân bay Nội Bài thế nào?
Xã hội - 02/08/2026 07:50SKĐS - Từ 3/8, sân bay Nội Bài điều chỉnh phân luồng phương tiện. Người dân đưa, đón khách cần nắm rõ các tuyến, làn đường theo sơ đồ hướng dẫn.
SKĐS - Nội dung tình hình dịch COVID-19 dưới đây là số liệu chính thức, mới nhất theo nguồn tin từ Bộ Y tế, cập nhật mỗi buổi tối hàng ngày trên Báo Sức khỏe & Đời sống.
SKĐS - ThS. BS Trần Nam Chung, Phó trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện E- Hà Nội, là một thành viên trong đoàn bác sĩ hỗ trợ miền Nam từ tháng 7. Anh đã gửi tới chuyên đề THƯ SÀI GÒN của Báo Sức khỏe& Đời sống những câu chuyện cảm động "mắt thấy tai nghe" từ bệnh viện Hồi sức COVID-19 TPHCM.
SKĐS - Từ 17/8/2021 đến 15/9/2021, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức chương trình “Tấm lòng mùa dịch, san sẻ yêu thương”, dự kiến dành 160 tỷ đồng cho người lao động tự do tại TP. Hồ Chí Minh.
SKĐS - Người lớn tuổi (từ trên 50 tuổi) cần bổ sung những loại vitamin và khoáng chất nào? Những loại thực phẩm hàng ngày nào phù hợp để cơ thể nhận được đầy đủ vitamin, khoáng chất mà lại đơn giản, dễ tìm?
SKĐS - Ruxolitinib, một loại thuốc trị ung thư, được chứng minh là một ứng cử viên đầy hứa hẹn cho các nghiên cứu lâm sàng sâu hơn trên các bệnh nhân COVID - 19 nặng đến mức suy hô hấp cấp (ARDS).
SKĐS - Sử dụng một viên aspirin 100mg mỗi ngày dành cho bệnh nhân COVID-19 là thông tin một bài đăng trên mạng xã hội thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ mới đây. Nhưng hãy cùng tìm hiểu về tác hại tiềm ẩn xoay quanh vấn đề này cũng như tính hiệu quả của nó.
SKĐS - Biến thể COVID-19 mới Lambda đang lây lan nhanh trên khắp Nam Mỹ và đã xuất hiện ở California, Mỹ. Theo các chuyên gia, biến thể Lambda lây nhiễm cao hơn và có thể kháng vaccine.
SKĐS - Hàng triệu người đang tận hưởng hương vị của mật ong đông lạnh bằng cách chấp nhận thử thách của TikTok, một số người bị tiêu chảy và một số khác bị ốm.
SKĐS - Trước diễn biến rất phức tạp của dịch COVID-19, Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh luôn bám sát các chỉ thị, văn bản chỉ đạo của các cấp, đảm bảo công tác khám chữa bệnh, thực hiện tốt công tác thu dung điều trị cho bệnh nhân COVID-19 trên địa bàn thành phố.
SKĐS - Sau khi ghi nhận chùm ca bệnh tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Tiền Giang, rạng sáng ngày 14/8, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Tiền Giang và đoàn công tác Bộ Y tế đã có cuộc họp khẩn để tìm phương án nhanh chóng kiểm soát ổ dịch này.
SKĐS - Hà Nội đang tiếp tục xét nghiệm sàng lọc, ngoài "bóc vét" các ca nhiễm COVID-19 ngoài cộng đồng, việc này cũng giúp đánh giá nguy cơ để quyết định hiệu quả của việc giãn cách xã hội ra sao.
SKĐS - Cho dù bạn mang thai bất ngờ hay được lên kế hoạch từ trước, thì việc nhận ra những tín hiệu đầu tiên của thai kỳ cũng không hề dễ dàng.
SKĐS - Một nghiên cứu mới xác nhận rằng, chế độ ăn nhiều rau tươi, trái cây và chất xơ sẽ giúp người bệnh đái tháo đường có được sức khỏe tốt hơn.
SKĐS - Phụ nữ mang thai từ tuần thứ 13 trở lên có thể tiêm vaccine phòng COVID-19.
SKĐS - Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng khả năng tạo kháng thể của hệ miễn dịch sau khi tiêm chủng tốt hơn ở những người tập thể dục hoặc hoạt động thể chất thường xuyên.
SKĐS - Từ 3/8, sân bay Nội Bài điều chỉnh phân luồng phương tiện. Người dân đưa, đón khách cần nắm rõ các tuyến, làn đường theo sơ đồ hướng dẫn.
SKĐS - Phòng cảnh sát kinh tế Công an TP Hà Nội đã khởi tố Vũ Phi Điệp, Giám đốc Tập đoàn điện tử Việt KTV về tội "Xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan" theo khoản 2, Điều 225 Bộ luật Hình sự.
SKĐS - Một làn sóng di cư quy mô lớn đang gây sức ép lên biên giới Tây Ban Nha khi khoảng 60.000 người từ Morocco tràn vào vùng lãnh thổ Ceuta chỉ trong một tuần.
SKĐS - Mặc dù súc họng bằng nước muối giúp làm sạch miệng và họng nhưng cho đến nay vẫn chưa tìm thấy bằng chứng việc làm này giúp loại bỏ COVID-19.
SKĐS - Đại dịch COVID-19 xảy ra trên diện rộng gây ra bao vấn đề phức tạp cho cuộc sống. Một trong những vấn đề đó là các rối loạn tâm thần có liên quan tới COVID-19.
SKĐS - Đau đầu chia làm nhiều thể khác nhau nhưng trong xoa bóp bấm huyệt sự chia thể ít hơn và về phương pháp là gần giống nhau khi thực hiện, chủ sự về lực tác dụng và chọn huyệt khi làm thủ thuật.
SKĐS - Phụ nữ mang thai cơ thể vốn nhiệt (nóng) do sự thay đổi nồng độ hormone. Khi bị mắc COVID-19, cơ thể càng tích nhiệt khiến chị em càng mệt mỏi hơn. Đông y có nhiều món ăn thuốc thanh nhiệt giúp tăng sức đề kháng cho phụ nữ có thai mắc COVID19.
SKĐS - Đây là một trong những nội dung công văn của Hội đồng Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam gửi Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo các tỉnh, thành phố; chùa, cơ sở tự viện…
SKĐS- Viêm cơ tim và viêm màng ngoài tim ở những người tiêm vaccine mRNA là tác dụng phụ chủ yếu xảy ra ở nam giới trẻ sau liều thứ hai. Mỹ đã nhanh chóng triệu tập các cuộc họp để xem xét các trường hợp này và thảo luận về lợi ích và rủi ro của việc tiêm vaccine mRNA COVID-19.
SKĐS - Vận động thường xuyên, ăn uống khoa học, ngủ đủ giấc, tránh thuốc lá và kiểm soát căng thẳng là những thói quen đơn giản giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch, giảm nguy cơ tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim và đột quỵ.