DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ca nghi mắc có kết quả âm tính, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Tháp hoạt động trở lại
Phúc Võ - 17:45 26/06/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trường hợp nghi mắc COVID-19 tại Trung tâm kiểm soát Bệnh tật Đồng Tháp đã có kết quả xét nghiệm khẳng định âm tính với SARS-CoV-2.

Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Đồng Tháp cho biết, trường hợp nghi mắc COVID-19 là nhân viên làm việc ở Phòng Tổ chức - Hành chính của trung tâm này đã có kết quả xét nghiệm khẳng định âm tính với SARS-CoV-2 từ Viện Pasteur TP.HCM.

Trung tâm kiểm soát Bệnh tật Đồng Tháp đã trở lại hoạt động bình thường

Tất cả các trường hợp F1 và F2 cũng đều có kết quả xét nghiệm âm tính.

CDC Đồng Tháp sẽ hoạt động trở lại bình thường.

Được biết, trường hợp nhân viên làm việc tại CDC Đồng Tháp nói trên là người này từng đến chăm sóc người bệnh tại Khoa Nội Tổng hợp, BV Đa khoa Sa Đéc – nơi BN14437 (được Bộ Y tế công bố vào tối 25/6) điều trị.

Như đã thông tin trước đó, liên quan BN14437, các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Tháp đã khoanh vùng, truy vết và lấy mẫu xét nghiệm những trường hợp có liên quan; Kết quả xét nghiệm ban đầu có 10 trường hợp nghi mắc COVID-19.

Phúc Võ

Tin liên quan
Đồng Tháp ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2
SKĐS - Chiều 1/6, ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Đồng Tháp cho biết tỉnh này vừa ghi nhận 01 ca dương tính với SARS-CoV-2 liên quan trường hợp bệnh nhân tại Long An.
Đồng Tháp: Trường hợp tử vong tại khu cách ly tập trung âm tính với SARS-CoV-2
SKĐS - Theo kết quả giám định pháp y nguyên nhân tử vong của trường hợp đang cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp là do suy hô hấp, suy tim trên bệnh nhân lao phổi, người này âm tính với SARS-CoV-2.
Đồng Tháp: Ghi nhận 10 ca nghi mắc, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tạm dừng hoạt động
SKĐS - Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo tạm dừng hoạt động của Trung tâm kiểm soát Bệnh tật (CDC) tỉnh và Bệnh viện Quân dân y để tiến hành rà soát, khoanh vùng dịch tễ, xét nghiệm, cách ly đối với những trường hợp liên quan đến COVID-19.
Trưa 26/6: Thêm 37 ca mắc COVID-19, Hưng Yên nhiều nhất với 11 trường hợp
SKĐS - Bản tin dịch COVID-19 trưa ngày 26/6 của Bộ Y tế cho biết có thêm 37 ca mắc COVID-19 tại 8 tỉnh, thành phố, trong đó Hưng Yên nhiều nhất với 11 trường hợp.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm