Thanh, thiếu niên quay đầu bỏ chạy khi thấy CSGT, chỉ ít phút sau đã bị đưa về xử lý
Xã hội - 04/08/2026 18:52SKĐS - Một số thanh thiếu niên quay đầu bỏ chạy khi thấy CSGT nhưng chỉ vài phút sau đã phải dừng xe, chấp hành kiểm tra.
SKĐS - Đó là khẳng định của Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Vũ Thu Hà phát biểu tại buổi giao ban trực tuyến về công tác phòng, chống dịch với các quận, huyện, thị xã chiều 17/4.
SKĐS - Trong nghiên cứu mới đây được công bố trên tạp chí The Lancet Respiratory Medicine Journal, tình trạng bệnh hen phế quản được kiểm soát kém được định nghĩa là 1 lần nhập viện trước đó vì bệnh hen phế quản hoặc phải sử dụng ít nhất 2 đợt thuốc steroid đường uống để điều trị cơn hen phế quản trong 2 năm qua.
SKĐS - Bản tin dịch COVID-19 ngày 4/12 của Bộ Y tế cho biết có 13.998 ca mắc COVID-19 tại 57 tỉnh, thành phố; Các địa phương ghi nhận số ca nhiễm tăng cao nhất so với ngày trước đó: TP HCM tăng 325 ca, Bạc Liêu tăng 231, Thừa Thiên Huế tăng 207 ca.
SKĐS - Chỉ là một địa chỉ nhỏ nhưng Phòng khám chuyên khoa phụ sản Tâm An đã đóng góp cả tấm lòng để lan tỏa yêu thương trong mùa COVID-19.
SKĐS - Bản tin toàn cảnh COVID-19 sáng 3/10/2021 của Báo Sức khỏe và Đời sống - Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế.
SKĐS - Ca sĩ Phi Nhung không chỉ vang danh bởi nghiệp cầm ca. Chị còn để lại nhiều yêu thương, nỗi nhớ khi lấn sân nghệ thuật thứ bảy.
SKĐS - MC Quyền Linh cùng nhiều nghệ sĩ rất vui mừng khi TP.HCM đã mở lại một số hoạt động từ ngày 1/10, dần trở lại trạng thái bình thường mới.
SKĐS - Trong tâm tưởng người quản lý truyền thông của Phi Nhung, nữ ca sĩ luôn lấy khán giả làm trung tâm để hết lòng phục vụ.
SKĐS - Đó là tâm sự của ThS.BS Nguyễn Ngọc Dự - Khoa Gây mê hồi sức, Bệnh viện Da liễu Trung ương sau khi trở về từ tâm dịch.
SKĐS - Không chỉ Việt Nam, COVID-19 cũng đã cướp đi sinh mệnh những nghệ sĩ lừng danh, những tượng đài nghệ thuật của nhân loại.
SKĐS - Trong nhiều tháng qua, dường như COVID-19 khiến Hoa hậu Khánh Vân hoạt động sôi nổi hơn trên mạng xã hội.
SKĐS - Clip ca sĩ Phi Nhung đọc bài thơ tự sáng tác, gửi đến y bác sĩ tuyến đầu chống dịch được thực hiện vào cuối tháng 7/2021 khiến mọi người không cầm được nước mắt.
SKĐS - Theo Tuổi trẻ, ca sĩ Phi Nhung, giọng ca “Bông điên điển” in sâu trong lòng người nghe nhạc Việt, đã qua đời sau hơn một tháng điều trị COVID-19 vào 11h57 phút ngày 28/9.
SKĐS - Thông tin ca sĩ Phương Thanh xây một trường học ở quê nhà Thanh Hóa cách đây 20 năm, có thái độ chảnh chọe đang được nhiều người chú ý. Thực hư thế nào?
SKĐS - Thông tin mới nhất về Phi Nhung vừa được quản lý, đồng nghiệp thân thiết của nữ ca sĩ đưa ra, bác bỏ những lời "chém gió" trên mạng xã hội.
SKĐS - Một số thanh thiếu niên quay đầu bỏ chạy khi thấy CSGT nhưng chỉ vài phút sau đã phải dừng xe, chấp hành kiểm tra.
SKĐS - Lâm Văn Tướng quảng cáo sai sự thật, thuê chứng chỉ hành nghề, trực tiếp khám chữa bệnh dù không có chuyên môn và bước đầu bị xác định thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.
Ngày 4/8, Chủ tịch Quốc hội Venezuela Jorge Rodríguez thông báo số người thiệt mạng trong vụ động đất kép hồi tháng 6 tại nước này đã tăng lên 6.125 người, tăng mạnh so với con số công bố trước đó là 5.546 người.
SKĐS - Saxophonist Trần Mạnh Tuấn sẽ xuất hiện trong chương trình nghệ thuật trực tuyến “Nối vòng tay lớn”.
SKĐS - Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh chia sẻ rằng cô vừa trải qua một mùa Trung Thu vô cùng đặc biệt và đáng nhớ.
SKĐS - Phim tài liệu “Ngày con chào đời” của đạo diễn Tạ Quỳnh Tư có những giọt nước mắt, giàu cảm xúc, chạm tới trái tim khán giả.
SKĐS - Hình ảnh “biển người” đi chơi Tết Trung thu trên đường phố tối hôm qua 21/9 tại Hà Nội đã để lại những dư chấn mạnh mẽ với dư luận xã hội.
SKĐS - Phim tài liệu “Ngày con chào đời” của đạo diễn Tạ Quỳnh Tư, nối tiếp "Ranh giới" từng gây xúc động mạnh với khán giả, sẽ phát sóng VTV1 vào 20h10 tối mai, 22/9.
SKĐS - Ca sĩ Trang Thanh, giải A cuộc thi Tiếng hát sinh viên các tỉnh miền Trung, đợt giãn cách xã hội đã livestream trên một ứng dụng mạng xã hội và có thêm thu nhập ngày COVID-19.
SKĐS - Tỏi ngâm mật ong là bài thuốc dân gian mang lại nhiều lợi ích. Sự kết hợp này giúp tăng đề kháng và hỗ trợ tiêu hóa. Tuy nhiên để cơ thể hấp thu trọn vẹn dưỡng chất thì thời điểm sử dụng đóng vai trò rất quan trọng. Lựa chọn sai khung giờ có thể làm giảm hiệu quả hoặc gây tổn thương cho dạ dày.