DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
BVĐK tỉnh Quảng Ninh phẫu thuật thành công khối u não nguy hiểm
Minh Khương – Mạnh Hùng - 16:55 23/08/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 23/8, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh phẫu thuật thành công khối u não có kích thước 22x13mm cho bệnh nhân Quách Thị Chiến ở xã Đông Ngũ, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Bệnh nhân Chiến vào viện trong tình trạng đau đầu dữ dội kèm theo nôn, được các bác sĩ chỉ định chụp cắt lớp có dựng hình 3D, chụp cộng hưởng từ. Kết quả phát hiện khối u dưới màng não gây chèn ép các tổ chức não. Sau khi hội chẩn các bác sĩ Khoa Chấn thương chỉnh hình đã tư vấn cho gia đình và quyết định mổ lấy khối u cho bệnh nhân. Sau hơn một giờ phẫu thuật các bác sĩ đã bóc tách khối u thành công.

Các bác sĩ phẫu thuật lấy khối u cho bệnh nhân Chiến.

Khối u được lấy ra thành công.

Với việc đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất, trang thiết bị và nguồn nhân lực, các bác sĩ khoa Chấn thương chỉnh hình - Bệnh viện đa khoa tỉnh đã tự làm chủ được các kỹ thuật cao, kỹ thuật chuyên sâu trong phẫu thuật thần kinh, cột sống, mạch máu…, giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian, kinh phí và không phải chuyển tuyến trên; đồng thời, người bệnh được thụ hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao ngay tại địa phương.

Minh Khương – Mạnh Hùng

(Trung tâm Truyền thông GDSK)

Tin liên quan
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm