BVĐK tỉnh Phú Thọ tiếp tục duy trì chứng nhận Tiêu chuẩn ISO 9001:2015

01-12-2017 6:40 AM | Tin nóng y tế

SKĐS - BVĐK tỉnh Phú Thọ vừa tiếp tục được Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam cấp Giấy chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng trong cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh đạt Tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

BVĐK tỉnh Phú Thọ

 

Bệnh viện đã được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng đạt Tiêu chuẩn ISO 9001:2008 từ năm 2009 và liên tục được cấp duy trì chứng nhận tiêu chuẩn này trong những năm qua. Mới đây, bệnh viện tiếp tục được cấp duy trì chứng nhận Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong phạm vi cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh và các dịch vụ y tế.

Việc áp dụng tiêu chuẩn trên đã giúp BVĐK tỉnh Phú Thọ liên tục nâng cao chất lượng cung ứng dịch vụ khám chữa bệnh cho các đối tượng khách hàng của bệnh viện. Hệ thống được thiết lập và duy trì giúp tăng cường hoạt động cải tiến liên tục trong điều hành, quản lý chất lượng, đảm bảo tính chính xác, an toàn cho các đối tượng khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, còn tăng hiệu quả làm việc của cán bộ, nhân viên, tiết kiệm thời gian, chi phí, nguồn lực trong các hoạt động khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân, đảm bảo sự hài lòng về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, mang lại các giá trị đích thực cho khách hàng.


Mai Hà
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH