DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
BVĐK tỉnh Hà Tĩnh hoạt động trở lại
Tuấn Dũng - Khánh Tâm - 08:10 09/06/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sau khi toàn bộ cán bộ, y bác sĩ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2. Đúng 6h sáng nay (9/6), hoạt động khám, cấp cứu và điều trị bệnh nhân của BVVĐK tỉnh Hà Tĩnh đã hoạt động trở lại bình thường.

Sáng 8/6, lực lượng hóa học Quân khu 4 đã điều động xe đặc chủng tiến hành phun khử khuẩn toàn khu vực bệnh viện

Ngày 8/6, ngay sau khi phát hiện bệnh nhân P.C.C. (57 tuổi, ở phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh - BN 9117) là người làm việc trong BVĐK tỉnh Hà Tĩnh dương tính với virus SARS-CoV-2, ngành y tế Hà Tĩnh cùng lực lượng chức năng đã tiến hành tạm dừng hoạt động bệnh viện và tổ chức xét nghiệm toàn bộ bệnh viện.

Theo đó, lực lượng chức năng cũng khẩn cấp triển khai việc điều tra, truy vết các trường hợp có liên quan để cách ly và tiến hành lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ bệnh viện, bao gồm cả các F1 và các cán bộ, nhân viên bệnh viện, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Sau đó, toàn bộ các mẫu xét nghiệm đã có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 và BVĐK tỉnh Hà Tĩnh đã chính thức trở lại hoạt động vào 6h sáng nay (9/6) để khám cấp cứu và điều trị bệnh nhân. 

6h sáng nay, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã hoạt động trở lại

Trước đó sáng 8/6, lực lượng hóa học Quân khu 4 đã điều động xe đặc chủng tiến hành phun khử khuẩn toàn khu vực Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Được biết, hiện 3 bệnh nhân mắc COVID-19 điều trị tại BVĐK tỉnh Hà Tĩnh đã được chuyển lên Bệnh viện Nhiệt đời Trung ương để điều trị. Hiện không có ca bệnh COVID-19 nào điều trị tại bệnh viện.

Tuấn Dũng - Khánh Tâm

Tin liên quan
Phong tỏa tạm thời Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh vì có liên quan đến ca nghi nhiễm SARS-CoV-2
SKĐS - Cơ quan chức năng tỉnh Hà Tĩnh đã phong tỏa tạm thời Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh vì có liên quan đến ca nghi nhiễm SARS-CoV-2.
Thành phố Hà Tĩnh giãn cách theo Chỉ thị 16
SKĐS - Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch COVID-19, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh đã ra quyết định thiết lập vùng cách ly y tế toàn bộ TP Hà Tĩnh để phòng, chống dịch COVID-19 theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ bắt đầu từ 12h00 trưa nay (8/6).
Quân khu 4 phun khử khuẩn các khu vực phong tỏa ở TP Hà Tĩnh
SKĐS - Quân khu 4 đã huy động xe đặc chủng cùng cán bộ, chiến sĩ và hàng trăm kg hóa chất tiến hành phun khuẩn các tuyến đường trong khu vực phong tỏa ở TP Hà Tĩnh.
Hà Tĩnh ghi nhận thêm 3 ca COVID-19 nâng tổng số ca mắc lên 13
SKĐS - Theo kết quả xét nghiệm của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh, chiều tối 08/6 tỉnh này phát hiện thêm 3 bệnh nhân dương tính với SASR – CoV-2.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm