DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
BVĐK Hà Thành và BV Thanh Nhàn hợp tác toàn diện để phục vụ người dân tốt hơn
Nguyễn Hoàng - 07:30 18/03/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - BVĐK Hà Thành và BV Thanh Nhàn sẽ hợp tác toàn diện để nâng cao và đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân.

Việc ký kết hợp tác với mục tiêu cam kết ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh trong phạm vi chuyên môn được cấp phép hoạt động của 2 bệnh viện, đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của người dân về chăm sóc sức khoẻ diễn ra tối ngày 17/3 tại Hà Nội.

Theo đó, BV Thanh Nhàn và BVĐK Hà Thành sẽ cùng phối hợp trong việc chuyển giao công nghệ khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, các hoạt động đào tạo, tập huấn nhân viên nhằm nâng cao công tác chuyên môn đối với những thế mạnh của hai bệnh viện. Thoả thuận hợp tác này cũng có nội dung cam kết về việc hỗ trợ nguồn nhân lực trong hoạt động khám chữa bệnh khi cần.

Thông qua thoả thuận hợp tác này, BVĐK Hà Thành và BV Thanh Nhàn kỳ vọng sẽ đa dạng hoá trên tất cả các lĩnh vực, phát triển rộng hơn trong khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ nhân dân”- ThS. Lê Bá Nguyên- Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần dịch vụ y tế Hà Thành nói.

hop tac

ThS. Lê Bá Nguyên – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần dịch vụ y tế Hà Thành ký kết hợp tác chuyên môn toàn diện cùng TS. Đào Quang Minh- Giám đốc BV Thanh Nhàn.

Thiếu tướng. PGS.TS. TTND. Đặng Ngọc Hùng – Giám đốc BVĐK Hà Thành cho biết, với thoả thuận ký kết giữa hai bệnh viện đã thể hiện mối quan hệ hợp tác y tế công lập và y tế tư nhân là rất cần thiết, đó là sự gắn kết y tế tư và y tế công nhằm cùng chung một mục tiêu là chăm sóc sức khoẻ người dân ngày càng tốt hơn.

Với quy mô 40 giường bệnh, 6 khoa phòng thế mạnh, đặc biệt về lĩnh vực ngoại chấn thương, ngoại sản, ngoại nội tiết và với đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao, với nhiều giáo sư, phó giáo sư, chuyên gia đầu ngành, kết hợp với việc ứng dụng khoa học công nghệ, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, BVĐK Hà Thành đang từng bước khẳng định vị thế và quyết tâm thay đổi toàn diện phong cách phục vụ y tế tư nhân chuyên nghiệp.

Còn TS. Đào Quang Minh- Giám đốc BV Thanh Nhàn cho biết, BV Thanh Nhàn là bệnh viện hạng 1 với 49 khoa, phòng, trong đó có 42 khoa, đơn nguyên chuyên môn. Bệnh viện thực hiện 2.654 danh mục khám chữa bệnh tương đương tuyến tỉnh.

Hiện BV Thanh Nhàn có gần 1.100 cán bộ, y bác sĩ và người lao động. Năm 2020, bệnh viện thăm khám 392.876 lượt bệnh nhân ngoại trú, điều trị cho 46,257 bệnh nhân nội trú.

“BV Thanh Nhàn là BVĐK hoàn chỉnh, thế mạnh về ngoại khoa, hồi sức tích cực và chống độc, nội tiết và các bệnh rối loạn chuyển hoá; chẩn đoán hình ảnh…”- TS. Đào Quang Minh cho biết.

Nguyễn Hoàng

Tin liên quan
Xã hội hóa, kết hợp công tư trong khám chữa bệnh: Hướng đi đúng của ngành y tế
SKĐS - Việc xã hội hóa, hợp tác để xây dựng cơ sở hạ tầng trong bệnh viện công bước đầu đã mang lại hiệu quả tích cực, giúp hoàn thành, đưa vào sử dụng sớm nhiều cơ sở y tế
Xã hội hóa và kết hợp công tư trong khám chữa bệnh: Bệnh viện công - tư cần chủ động tìm đến nhau
SKĐS - Tại Hội nghị “Đẩy mạnh xã hội hóa và kết hợp công tư trong hoạt động khám chữa bệnh theo Nghị quyết số 93/NQ-CP ngày 15/12/2014 của Chính phủ” do Bộ Y tế tổ chức...
Báo động đỏ liên viện “công – tư” cứu sống bệnh nhân bị đâm xuyên ngực thủng tim phổi
SKĐS - Vết thương thủng tim đã được các BS trực phẫu thuật thành công Ngày 5/5/2017 vừa qua, BV. Hóc Môn tiếp nhận một bệnh nhân bị đâm trong tình trạng nguy kịch
Hợp tác công tư trong y tế: Tăng cường nguồn lực cho công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân
SKĐS - Thông qua hợp tác công tư trong y tế không chỉ huy động được nguồn lực tài chính mà còn tận dụng được kinh nghiệm, trình độ, mô hình quản lý, cung ứng dịch vụ của khu vực tư nhân để nhà nước và tư nhân phối hợp cung ứng các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe có chất lượng,
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm