BV Xanh Pôn

Bé 5 tuổi suýt chết đuối vì hiếu động nhảy xuống bể bơi

Bé 5 tuổi suýt chết đuối vì hiếu động nhảy xuống bể bơi

Camera bệnh viện - 19/06/2019 07:14

SKĐS - Liên tiếp các ca đuối nước trẻ em xảy tra trong thời gian gần đây, xót xa hơn, có những vụ tai nạn đuối nước mà các cháu là anh em trong một gia đình. Điều này đã gióng lên một hồi chuông cảnh báo tới các cơ quan chức năng, cơ sở giáo dục và đặc biệt là các bậc phụ huynh cần tăng cường hơn nữa các biện pháp phòng chống đuối nước trẻ em.

Điều dưỡng – những người hùng thầm lặng

Điều dưỡng – những người hùng thầm lặng

Tin nóng y tế - 15/11/2018 19:06

SKĐS - Giám đốc BV Xanh Pôn, TS Nguyễn Đình Hưng cho biết, mỗi người bệnh khỏe mạnh, trở về với cuộc sống bình thường có công rất lớn của các điều dưỡng, họ là những người hùng thầm lặng, tận tâm chăm sóc người bệnh.

'Mách nước' sĩ tử giành điểm tối đa thi lớp 10

'Mách nước' sĩ tử giành điểm tối đa thi lớp 10

Xã hội - 09/05/2026 06:35

SKĐS - Trong những ngày cuối trước khi kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội chính thức bắt đầu, các chuyên gia đã đưa ra lời khuyên quan trọng giúp thí sinh tối ưu hóa điểm số và tránh những sai lầm đáng tiếc trong quá trình làm bài.

Từ 18/5, cha mẹ tổ chức cưới cho con chưa đủ tuổi có thể bị phạt đến 3 triệu đồng

Từ 18/5, cha mẹ tổ chức cưới cho con chưa đủ tuổi có thể bị phạt đến 3 triệu đồng

Pháp luật - 08/05/2026 21:50

SKĐS - Nghị định 109/2026/NĐ-CP quy định mức phạt từ 1 đến 3 triệu đồng đối với hành vi tổ chức lấy vợ, lấy chồng cho người chưa đủ tuổi kết hôn; đồng thời xử lý nghiêm các trường hợp duy trì quan hệ vợ chồng trái pháp luật với trẻ vị thành niên.

Phát hiện quan trọng nhất từ trước tới nay về khứu giác người

Phát hiện quan trọng nhất từ trước tới nay về khứu giác người

Quốc tế - 08/05/2026 17:44

SKĐS - Các nhà khoa học Trường Y Harvard vừa có phát hiện quan trọng nhất từ trước tới nay về khứu giác người, mở ra hy vọng lớn cho việc điều trị mất mùi cùng các vấn đề "nan y" khác về mũi.