Thanh, thiếu niên quay đầu bỏ chạy khi thấy CSGT, chỉ ít phút sau đã bị đưa về xử lý
Xã hội - 04/08/2026 18:52SKĐS - Một số thanh thiếu niên quay đầu bỏ chạy khi thấy CSGT nhưng chỉ vài phút sau đã phải dừng xe, chấp hành kiểm tra.
SKĐS - Chiều 25-12, tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn tổ chức kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập.
SKĐS - Liên tiếp các ca đuối nước trẻ em xảy tra trong thời gian gần đây, xót xa hơn, có những vụ tai nạn đuối nước mà các cháu là anh em trong một gia đình. Điều này đã gióng lên một hồi chuông cảnh báo tới các cơ quan chức năng, cơ sở giáo dục và đặc biệt là các bậc phụ huynh cần tăng cường hơn nữa các biện pháp phòng chống đuối nước trẻ em.
SKĐS - Giám đốc BV Xanh Pôn, TS Nguyễn Đình Hưng cho biết, mỗi người bệnh khỏe mạnh, trở về với cuộc sống bình thường có công rất lớn của các điều dưỡng, họ là những người hùng thầm lặng, tận tâm chăm sóc người bệnh.
SKĐS - Một số thanh thiếu niên quay đầu bỏ chạy khi thấy CSGT nhưng chỉ vài phút sau đã phải dừng xe, chấp hành kiểm tra.
SKĐS - Lợi dụng sự tin tưởng của chị T. khi cho mượn điện thoại để thực hiện cuộc gọi, Tống Thị Hiền đã lén cất chiếc điện thoại vào túi áo rồi nhanh chóng rời khỏi cửa hàng.
Ngày 4/8, Chủ tịch Quốc hội Venezuela Jorge Rodríguez thông báo số người thiệt mạng trong vụ động đất kép hồi tháng 6 tại nước này đã tăng lên 6.125 người, tăng mạnh so với con số công bố trước đó là 5.546 người.