BV Xanh Pôn
Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn kỷ niệm nửa thế kỷ hình thành và phát triển
Tin nóng y tế - 25/12/2020 17:56SKĐS - Chiều 25-12, tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn tổ chức kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập.
Bé 5 tuổi suýt chết đuối vì hiếu động nhảy xuống bể bơi
Camera bệnh viện - 19/06/2019 07:14SKĐS - Liên tiếp các ca đuối nước trẻ em xảy tra trong thời gian gần đây, xót xa hơn, có những vụ tai nạn đuối nước mà các cháu là anh em trong một gia đình. Điều này đã gióng lên một hồi chuông cảnh báo tới các cơ quan chức năng, cơ sở giáo dục và đặc biệt là các bậc phụ huynh cần tăng cường hơn nữa các biện pháp phòng chống đuối nước trẻ em.
Điều dưỡng – những người hùng thầm lặng
Tin nóng y tế - 15/11/2018 19:06SKĐS - Giám đốc BV Xanh Pôn, TS Nguyễn Đình Hưng cho biết, mỗi người bệnh khỏe mạnh, trở về với cuộc sống bình thường có công rất lớn của các điều dưỡng, họ là những người hùng thầm lặng, tận tâm chăm sóc người bệnh.
Hà Nội gặp mặt lãnh đạo các cơ quan báo chí nhân 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Xã hội - 15/06/2026 18:29SKĐS - Ngày 15/6, Thường trực Thành ủy Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt giữa lãnh đạo Thành phố với đại biểu các cơ quan báo chí trên địa bàn Thủ đô nhân dịp kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2026).
TikToker 'Khuê Ơi Dậy Đi' bị xử phạt vì đăng tải nội dung sai sự thật trên mạng xã hội
Pháp luật - 15/06/2026 18:37SKĐS - Phan Trung Khuê, chủ tài khoản TikTok “Khuê Ơi Dậy Đi” bị Công an tỉnh Phú Thọ xử phạt 8.750.000 đồng sau khi đăng tải video chứa thông tin sai sự thật, xuyên tạc, đánh giá phiến diện về người dân giữa các vùng miền.
Nga âm thầm phát triển đối thủ đáng gờm của 'sát thủ' tàng hình B-21 Raider Mỹ
Quốc tế - 15/06/2026 18:36SKĐS - Nga được cho là vẫn theo đuổi chương trình máy bay ném bom tàng hình thế hệ mới PAK DA, dự án thường được xem là câu trả lời của Moscow trước máy bay ném bom tàng hình B-21 Raider Mỹ.