BV Xanh Pôn
Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn kỷ niệm nửa thế kỷ hình thành và phát triển
Tin nóng y tế - 25/12/2020 17:56SKĐS - Chiều 25-12, tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn tổ chức kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập.
Bé 5 tuổi suýt chết đuối vì hiếu động nhảy xuống bể bơi
Camera bệnh viện - 19/06/2019 07:14SKĐS - Liên tiếp các ca đuối nước trẻ em xảy tra trong thời gian gần đây, xót xa hơn, có những vụ tai nạn đuối nước mà các cháu là anh em trong một gia đình. Điều này đã gióng lên một hồi chuông cảnh báo tới các cơ quan chức năng, cơ sở giáo dục và đặc biệt là các bậc phụ huynh cần tăng cường hơn nữa các biện pháp phòng chống đuối nước trẻ em.
Điều dưỡng – những người hùng thầm lặng
Tin nóng y tế - 15/11/2018 19:06SKĐS - Giám đốc BV Xanh Pôn, TS Nguyễn Đình Hưng cho biết, mỗi người bệnh khỏe mạnh, trở về với cuộc sống bình thường có công rất lớn của các điều dưỡng, họ là những người hùng thầm lặng, tận tâm chăm sóc người bệnh.
Từ không gian làm việc đến trải nghiệm dịch vụ: Cách Chubb Life Việt Nam nâng chuẩn phục vụ khách hàng
Xã hội - 26/03/2026 15:55Với kế hoạch nâng cấp 46 văn phòng trên toàn quốc, Chubb Life Việt Nam sẽ tiếp tục hoàn thiện và mở rộng quá trình chuyển đổi hệ thống kinh doanh.
Phát hiện 3 phụ nữ vận chuyển trái phép nội tạng, trứng gà non không rõ nguồn gốc từ Trung Quốc vào Việt Nam
Pháp luật - 26/03/2026 13:22SKĐS - Lực lượng Biên phòng và Hải quan cửa khẩu Lào Cai phát hiện, ngăn chặn hơn 70kg nội tạng động vật, trứng gà non không rõ nguồn gốc do 3 đối tượng vận chuyển từ Trung Quốc vào Việt Nam để tiêu thụ
Tiêm kích tàng hình F-35 Mỹ 'giậm chân tại chỗ' trong năm 2025
Quốc tế - 26/03/2026 15:56SKĐS - Chương trình tiêm kích tàng hình F-35 của không quân Mỹ và nhiều đồng minh, đã không đạt được bất kỳ cải tiến đáng kể nào về năng lực chiến đấu trong năm tài chính 2025.