BV Xanh Pôn

Bé 5 tuổi suýt chết đuối vì hiếu động nhảy xuống bể bơi

Bé 5 tuổi suýt chết đuối vì hiếu động nhảy xuống bể bơi

Camera bệnh viện - 19/06/2019 07:14

SKĐS - Liên tiếp các ca đuối nước trẻ em xảy tra trong thời gian gần đây, xót xa hơn, có những vụ tai nạn đuối nước mà các cháu là anh em trong một gia đình. Điều này đã gióng lên một hồi chuông cảnh báo tới các cơ quan chức năng, cơ sở giáo dục và đặc biệt là các bậc phụ huynh cần tăng cường hơn nữa các biện pháp phòng chống đuối nước trẻ em.

Điều dưỡng – những người hùng thầm lặng

Điều dưỡng – những người hùng thầm lặng

Tin nóng y tế - 15/11/2018 19:06

SKĐS - Giám đốc BV Xanh Pôn, TS Nguyễn Đình Hưng cho biết, mỗi người bệnh khỏe mạnh, trở về với cuộc sống bình thường có công rất lớn của các điều dưỡng, họ là những người hùng thầm lặng, tận tâm chăm sóc người bệnh.

Cảnh báo cháy ở nhiều khu vực do nắng nóng

Cảnh báo cháy ở nhiều khu vực do nắng nóng

Xã hội - 06/04/2026 16:31

SKĐS - Cục Lâm nghiệp và Kiểm lâm khuyến cáo người dân tuyệt đối không đốt lửa, không hút thuốc trong và gần rừng trong mùa khô nắng nóng. Không đốt nương rẫy, đốt thực bì khi có gió mạnh hoặc chưa được cơ quan chức năng cho phép.

Sự thật phía sau tin 'bé bị bắt cóc' ở Đà Nẵng

Sự thật phía sau tin 'bé bị bắt cóc' ở Đà Nẵng

Pháp luật - 06/04/2026 16:36

SKĐS - Lợi dụng tâm lý hoang mang, thương cảm của cộng đồng, các đối tượng đã dựng tin giả về vụ bắt cóc trẻ em tại Đà Nẵng, sau đó biến tướng bài viết thành lời kêu gọi chuyển khoản để lừa đảo.

Phát hiện loại protein đẩy nhanh quá trình lão hóa não

Phát hiện loại protein đẩy nhanh quá trình lão hóa não

Quốc tế - 06/04/2026 12:53

SKĐS - Các nhà khoa học vừa phát hiện một loại protein là yếu tố chính thúc đẩy quá trình lão hóa não, gây suy giảm trí nhớ và kết nối thần kinh ở động vật, trong đó có thể có con người.