BV Việt Pháp

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội trả lời nguyên nhân tử vong về thai phụ

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội trả lời nguyên nhân tử vong về thai phụ

Tin nóng y tế - 05/11/2020 19:06

SKĐS Liên quan tới thông tin một sản phụ trẻ sinh năm 1996 tử vong tại bệnh viện Việt Pháp (Hà Nội) gây sự chú ý trên mạng xã hội tối ngày 4/11, trên mạng xã hội lan truyền thông tin do mất máu nhiều sau sinh. Sáng 5/11, lãnh đạo Bệnh viện Việt Pháp đã trả lời báo chí về vụ việc sản phụ trẻ tử vong do đây là một ca bệnh khó, sản phụ bị rối loạn đông máu, mất máu quá nhiều, suy đa tạng dẫn tới tử vong.

Cháy ở khu vực đang xây của BV Việt Pháp

Cháy ở khu vực đang xây của BV Việt Pháp

Thời sự - 11/05/2018 15:42

SKĐS - Một đám cháy bất ngờ bùng phát tại khu vực đang xây dựng của BV Việt Pháp, Hà Nội khiến nhiều người dân lo lắng.

Đừng coi thường hội chứng ống cổ tay

Đừng coi thường hội chứng ống cổ tay

Tin nóng y tế - 23/04/2018 15:50

SKĐS - Hội chứng ống cổ tay ban đầu tiến triển chậm nhưng sau đó sẽ ngày càng trở lên xấu hơn. Điều quan trọng là bắt đầu điều trị càng sớm càng tốt để giảm thiểu nguy cơ tổn thương dây thần kinh

Da con bạn có bị ngứa và mẩn đỏ không?

Da con bạn có bị ngứa và mẩn đỏ không?

Bệnh thường gặp - 03/03/2018 14:38

SKĐS - Đó có thể là viêm da cơ địa! Viêm da cơ địa là bệnh viêm da mãn tính và phổ biến nhất là chàm eczema. Đây không phải là bệnh lây nhiễm. Bệnh thường bắt đầu từ khi còn nhỏ nhưng những người trưởng thành cũng có thể mắc. Người ta không biết chính xác nguyên nhân của bệnh viêm da cơ địa. Xu hướng mắc bệnh thường do di truyền, hệ miễn dịch, các yếu tố môi trường cũng như sự xáo trộn của vi khuẩn tốt ở da và đường ruột. Bệnh có thể nặng hơn ở những người lạm dụng thuốc kháng sinh.

Xã hội

Quảng Ninh hoàn thành đợt cao điểm thu nhận mẫu ADN thân nhân liệt sĩ

Quảng Ninh hoàn thành đợt cao điểm thu nhận mẫu ADN thân nhân liệt sĩ

Xã hội - 16/07/2026 11:00

SKĐS - Sau 5 ngày triển khai đợt cao điểm, Quảng Ninh đã thu nhận và số hóa 3.173 mẫu sinh phẩm ADN của thân nhân liệt sĩ, đạt gần 95% kế hoạch. Kết quả này góp phần xây dựng cơ sở dữ liệu quan trọng, phục vụ đối sánh, xác định danh tính các liệt sĩ còn thiếu thông tin.

Pháp luật

Khởi tố, bắt tạm giam Giám đốc, Tổng biên tập và Trưởng ban biên tập NXB Hội Nhà văn

Khởi tố, bắt tạm giam Giám đốc, Tổng biên tập và Trưởng ban biên tập NXB Hội Nhà văn

Pháp luật - 15/07/2026 21:05

SKĐS – Liên quan đến vụ án Nguyễn Thành Nam, Công an TP Hà Nội vừa khởi tố, bắt tạm giam thêm 3 bị can là lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của Nhà xuất bản (NXB) Hội Nhà văn.

Quốc tế

'Mưa tiền' rót vào startup y tế của chủ tịch Spotify

'Mưa tiền' rót vào startup y tế của chủ tịch Spotify

Quốc tế - 16/07/2026 05:54

SKĐS - Neko Health, startup y tế do đồng sáng lập kiêm Chủ tịch Spotify Daniel Ek thành lập, vừa huy động thành công 700 triệu USD, tạo điều kiện thuận lợi để công ty mở rộng sang Mỹ với hàng loạt nhà đầu tư lớn hậu thuẫn.