3 ô tô va chạm liên hoàn trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai
Xã hội - 16/08/2026 19:34SKĐS - Xe ô tô khách được cho là không giữ khoảng cách an toàn đã đâm vào đuôi xe 16 chỗ và xe con.
SKĐS Liên quan tới thông tin một sản phụ trẻ sinh năm 1996 tử vong tại bệnh viện Việt Pháp (Hà Nội) gây sự chú ý trên mạng xã hội tối ngày 4/11, trên mạng xã hội lan truyền thông tin do mất máu nhiều sau sinh. Sáng 5/11, lãnh đạo Bệnh viện Việt Pháp đã trả lời báo chí về vụ việc sản phụ trẻ tử vong do đây là một ca bệnh khó, sản phụ bị rối loạn đông máu, mất máu quá nhiều, suy đa tạng dẫn tới tử vong.
SKĐS - Một đám cháy bất ngờ bùng phát tại khu vực đang xây dựng của BV Việt Pháp, Hà Nội khiến nhiều người dân lo lắng.
SKĐS - Hội chứng ống cổ tay ban đầu tiến triển chậm nhưng sau đó sẽ ngày càng trở lên xấu hơn. Điều quan trọng là bắt đầu điều trị càng sớm càng tốt để giảm thiểu nguy cơ tổn thương dây thần kinh
SKĐS - Đó có thể là viêm da cơ địa! Viêm da cơ địa là bệnh viêm da mãn tính và phổ biến nhất là chàm eczema. Đây không phải là bệnh lây nhiễm. Bệnh thường bắt đầu từ khi còn nhỏ nhưng những người trưởng thành cũng có thể mắc. Người ta không biết chính xác nguyên nhân của bệnh viêm da cơ địa. Xu hướng mắc bệnh thường do di truyền, hệ miễn dịch, các yếu tố môi trường cũng như sự xáo trộn của vi khuẩn tốt ở da và đường ruột. Bệnh có thể nặng hơn ở những người lạm dụng thuốc kháng sinh.
SKĐS - Xe ô tô khách được cho là không giữ khoảng cách an toàn đã đâm vào đuôi xe 16 chỗ và xe con.
SKĐS - 3 cô gái 9X nằm trong đường dây đánh bạc quy mô lớn đang bị Công an tỉnh Lâm Đồng thông báo truy tìm.
SKĐS - Một mẫu vật bị bỏ quên tới gần 70 năm ở bảo tàng vừa được xác định thuộc về một loài mực đại dương hoàn toàn mới.