DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bệnh viện và nhân dân Uông Bí chia sẻ khó khăn với BV Hữu nghị Việt Nam Cu Ba Đồng Hới
08:48 27/10/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Những chuyến xe chở nhu yếu phẩm đầu tiên của BV Việt Nam Thuỵ Điển Uông Bí và nhân dân phương Thanh Sơn, Tp Uông Bí Quảng Ninh đã đến với cán bộ nhân viên BV Hữu Nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới Quảng Bình.

Theo đó, sau chương trình ủng hộ mỗi nhân viên y tế ít nhất một ngày lương, Bệnh viện Việt Nam  Thụy Điển Uông Bí phối hợp với phường Thanh Sơn- phường nơi BV đóng trên địa bàn đã đưa những nhu yếu phẩm đầu tiên của nhân viên y tế Bệnh viện và nhân dân thành phố Uông Bí đến với người dân miền Trung.

Chuyến xe chở hàng vào miền trung

Được biết, mới đây Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí nhận được lời chia sẻ và kêu gọi của nhân viên y tế Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới – Quảng Bình về những khó khăn, vất vả của nhân viên y tế cũng như người dân tại khu vực này.

Cán bộ nhân viên BV Việt Nam Thuỵ Điển Uông Bí tiếp nhận nhu yếu phẩm gửi vào miền Trung

Do đó, Bệnh viện Việt Nam- Thụy Điển Uông Bí đã phối hợp với Ủy ban Nhân dân Phường Thanh Sơn biến lời kêu gọi thành hành động. Tiếp nhận những nhu yếu phẩm: mì tôm, quần áo, sữa… của nhân viên y tế và nhân dân thành phố Uông Bí chia sẻ cùng đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn do thiên tai lũ lụt gây ta. Và ngày hôm nay chuyến xe đầu tiên của chúng tôi đã chuyển bánh và dự kiến tối nay sẽ đến được với nhân viên y tế và nhân dân khu vực này.

Hàng hoá,nhu yếu phẩm được bà con nhân dân phường  Thanh Sơn phối hợp với BV Việt Nam Thuỵ Điển Uông Bí để gửi đến với đồng bào miền trung

Dự kiến sẽ còn những chuyến xe như vậy đến với nhân viên y tế và nhân dân khu vực Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm xuyên – Hà Tĩnh, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Hà Tĩnh.

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm