Mưa lớn ở miền Bắc còn tiếp tục kéo dài
Xã hội - 21/08/2026 06:26SKĐS - Hôm nay (21/8), khu vực Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa vừa, mưa to và dông. Dự báo mưa kéo dài nhiều ngày tới.
SKĐS - Một quan niệm đã đóng khung trong suy nghĩ nhiều người rằng nội soi dạ dày - đại tràng là đau, khó chịu, và rất đáng sợ. Tuy nhiên điều này không chắc đúng mà còn mang đến nhiều hệ lụy khôn lường.
SKĐS - Hầu hết các bệnh lý đều tiến triển âm thầm, người bệnh khó nhận biết ở giai đoạn “im lặng” vì vậy không ít người đã bỏ qua cơ hội khám và điều trị bệnh ở giai đoạn sớm thậm chí còn mắc phải những biến chứng đáng tiếc.
SKĐS - Theo Bác sĩ Lucy ( Singapore) - Khoa Ung bướu, Bệnh viện Thu Cúc: “Tỉ lệ tử vong do ung thư đang ngày càng tăng, độ tuổi mắc bệnh có xu hướng trẻ hóa. Thế nhưng, mặc dù biết rõ sự nguy hiểm của ung thư, đa số người dân đều tặc lưỡi cho rằng bệnh sẽ trừ mình ra và vì thế mà không chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân.”
SKĐS - Suốt 9 tháng 10 ngày mang thai bao vất vả và lo lắng, chắc hẳn ai làm cha làm mẹ cũng mong ngóng ngày con yêu ra đời. Và ngay khi con yêu vừa cất tiếng khóc chào đời cũng chính là lúc cha mẹ có thể lập tức dành những điều tốt nhất cho con.
SKĐS - Nhập viện trong tình trạng đau bụng dữ dội, bụng cứng như gỗ, anh N.T.H (51 tuổi) được chẩn đoán bị thủng dạ dày - tá tràng. Ngay lập tức các bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã tiến hành phối hợp kịp thời để mổ cấp cứu xử lý lỗ thủng, cứu thoát anh H khỏi cái chết trong gang tấc.
SKĐS - Hôm nay (21/8), khu vực Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa vừa, mưa to và dông. Dự báo mưa kéo dài nhiều ngày tới.
SKĐS - Công an tỉnh Lào Cai phối hợp với Tổ công tác của Công an tỉnh Thanh Hóa triển khai các biện pháp nghiệp vụ, bắt giữ thành công đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Bùi Văn Nhượng.
SKĐS - Máy bay tác chiến điện tử EA-37B Compass Call mới nhất của Mỹ đã được triển khai hoạt động gần khu vực Kaliningrad (Nga).