BV Phụ sản Hà Nội lên đường chi viện Bắc Giang phòng chống COVID- 19

01-06-2021 9:29 PM | Tin nóng y tế

SKĐS - Ngày 1/6, đoàn cán bộ bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã lên đường hỗ trợ tỉnh Bắc Giang triển khai tiêm chủng vắc xin COVID-19 theo công văn 4414/BYT của Bộ Y tế và công văn 175/SYT của Sở Y tế Hà Nội.

Nhiệm vụ của đoàn công tác đến Bắc Giang lần này là cấp cứu và phối hợp vận chuyển kịp thời các trường hợp bị phản ứng sau tiêm chủng vắc xin COVID- 19 đến các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, hoặc chuyển về các bệnh viện của Hà Nội để điều trị theo quy định.

Tổ cấp cứu bệnh viện Phụ Sản Hà Nội gồm ThS.BS Trịnh Duy Hưng – khoa Hồi sức tích cực & chống độc cùng hai điều dưỡng là Trần Đăng Lợi, Bùi Công Hoàng, lái xe cấp cứu Đinh Hữu Đức.

Đây đều là cán bộ y bác sĩ xung phong lên tuyến đầu chống dịch, đã được tiêm đầy đủ 2 mũi vắc xin phòng chống COVID-19. Đoàn công tác sẽ đi từ 1/6 đến khi kết thúc đợt tiêm chủng vắc xin trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Là một bệnh viện chuyên ngành sản phụ khoa, nhưng trong tình hình cả nước căng mình phòng chống dịch bệnh COVID- 19, Cán bộ công nhân viên Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội trên tinh thần xung phong tình nguyện, sẵn sàng lên đường khi có yêu cầu chi viện.

Mộ số hình ảnh ngày lên đường:


Thu Linh
Ý kiến của bạn