BV Bãi Cháy
Thay khớp háng nhân tạo cho cụ bà 103 tuổi ở Quảng Ninh
Y tế - 24/11/2023 15:49SKĐS - Các bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy (Quảng Ninh) đã thay khớp háng thành công cho cụ bà 103 tuổi bị gãy cổ xương đùi sau té ngã.
Bệnh nhân nhồi máu não "sống lại" nhờ phương pháp tiêu sợi huyết
Camera bệnh viện - 21/09/2018 13:28SKĐS - Đột quỵ não là bệnh đứng thứ 3 thế giới về tỉ lệ tử vong, ngày càng có xu hướng gia tăng và trẻ hóa về độ tuổi. Các bác sĩ BV Bãi Cháy đã kịp thời cứu sống nhiều bệnh nhân đột quỵ do nhồi máu não nguy kịch, hạn chế di chứng và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người bệnh.
Hiếm gặp: Đàn cá voi gần 100 con bơi lượn quanh ca nô ở đảo Phú Quý
Thời sự - 06/04/2026 17:53SKĐS - Trong lúc lặn bắt hải sản gần đảo Phú Quý, một nhóm thợ lặn và ngư dân bất ngờ bắt gặp đàn cá voi khoảng 100 con bơi theo ca nô, liên tục ngoi lên mặt nước và nhảy lượn, tạo nên cảnh tượng hiếm gặp giữa biển khơi.
Vụ 300 tấn thịt lợn bệnh 'vào' trường học, chợ dân sinh: Cán bộ kiểm dịch thu tiền theo tháng để lò mổ 'tự do' hoạt động
Pháp luật - 06/04/2026 17:56SKĐS - Để được tạo điều kiện cho việc vận chuyển, giết mổ, bán lợn bẩn, các đối tượng trong đường dây đã chấp nhận "chung chi" từ 5 đến 10 triệu đồng/1 tháng.
'Cứu tinh' điều trị người nghiện ma túy đá hóa ra là một loại thuốc quen thuộc?
Quốc tế - 06/04/2026 16:40SKĐS - Nghiên cứu lâm sàng vừa được công bố cho thấy loại thuốc này có thể mở ra hy vọng điều trị dứt điểm hàng triệu người nghiện ma túy đá trên thế giới.