BV Bãi Cháy
Thay khớp háng nhân tạo cho cụ bà 103 tuổi ở Quảng Ninh
Y tế - 24/11/2023 15:49SKĐS - Các bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy (Quảng Ninh) đã thay khớp háng thành công cho cụ bà 103 tuổi bị gãy cổ xương đùi sau té ngã.
Bệnh nhân nhồi máu não "sống lại" nhờ phương pháp tiêu sợi huyết
Camera bệnh viện - 21/09/2018 13:28SKĐS - Đột quỵ não là bệnh đứng thứ 3 thế giới về tỉ lệ tử vong, ngày càng có xu hướng gia tăng và trẻ hóa về độ tuổi. Các bác sĩ BV Bãi Cháy đã kịp thời cứu sống nhiều bệnh nhân đột quỵ do nhồi máu não nguy kịch, hạn chế di chứng và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người bệnh.
Dự án cứng hóa kênh La Khê, Hà Nội thi công không che chắn gây bụi và ô nhiễm
Xã hội - 09/12/2025 17:02SKĐS - Dự án cứng hoá kênh La Khê và đường giao thông 2 bên bờ kênh thuộc phường Hà Đông (Hà Nội) đang xuất hiện hàng loạt bất cập như đất đá bồi lấp lòng kênh, thi công không che chắn… gây ô nhiễm và tiềm ẩn nhiều rủi ro mất an toàn cho người dân.
Tạm giam Phạm Anh Cường do dùng dao đuổi công an
Pháp luật - 09/12/2025 17:58SKĐS - Trong khi kiểm tra, rà soát người sử dụng ma túy, lực lượng chức năng phường Tích Lương (Thái Nguyên) bị Phạm Anh Cường chống đối, cầm dao đe dọa.
Hóa thạch bàn chân 3,4 triệu năm tuổi có thể viết lại lịch sử tiến hóa loài người
Quốc tế - 09/12/2025 16:14SKĐS - Các nhà khoa học đã xác định được danh tính của bộ xương "bàn chân Burtele" – hóa thạch 3,4 triệu năm tuổi được tìm thấy vào năm 2009, tại Ethiopia và gây tranh cãi suốt hơn một thập kỷ.