BV Bãi Cháy
Thay khớp háng nhân tạo cho cụ bà 103 tuổi ở Quảng Ninh
Y tế - 24/11/2023 15:49SKĐS - Các bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy (Quảng Ninh) đã thay khớp háng thành công cho cụ bà 103 tuổi bị gãy cổ xương đùi sau té ngã.
Bệnh nhân nhồi máu não "sống lại" nhờ phương pháp tiêu sợi huyết
Camera bệnh viện - 21/09/2018 13:28SKĐS - Đột quỵ não là bệnh đứng thứ 3 thế giới về tỉ lệ tử vong, ngày càng có xu hướng gia tăng và trẻ hóa về độ tuổi. Các bác sĩ BV Bãi Cháy đã kịp thời cứu sống nhiều bệnh nhân đột quỵ do nhồi máu não nguy kịch, hạn chế di chứng và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người bệnh.
Người dân có thể được chọn đơn vị bán điện, thỏa thuận giá từ năm 2027
Xã hội - 18/12/2025 07:14SKĐS - Theo đề xuất mới nhất của Bộ Công Thương, từ năm 2027, đối với khách hàng sử dụng điện đủ điều kiện sẽ được lựa chọn mua điện từ các đơn vị bán lẻ điện, với giá do hai bên thỏa thuận.
3 thanh niên bị nhóm côn đồ lạ mặt chặn xe đuổi đánh nhập viện ở gần cầu Ba Son
Pháp luật - 18/12/2025 07:24SKĐS - Công an TPHCM phối hợp với công an phường An Khánh cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan điều tra, làm rõ vụ việc một nhóm thanh niên bị người lạ dùng hung khí tấn công xảy ra trên địa bàn.
Hy hữu trường hợp gấu Bắc cực nhận con nuôi
Quốc tế - 18/12/2025 06:56Các nhà nghiên cứu Canada gần đây đã quan sát thấy một trường hợp hiếm gặp trong thế giới hoang dã, khi một con gấu Bắc cực cái nuôi và chăm sóc một gấu con không phải là con của mình.