Phạt nguội sắp được xử lý ngay trên VNeID, VNeTraffic?
Xã hội - 13/08/2026 15:53SKĐS - Cục CSGT đang đề xuất số hóa quy trình phạt nguội, người dân có thể nhận thông báo, xác nhận và nộp phạt ngay trên ứng dụng.
SKĐS - Sau vụ tai nạn giao thông, nam thanh niên 19 tuổi rơi vào hôn mê sâu và không thể cứu chữa. Trong thời khắc đau thương nhất, gia đình đã đưa ra quyết định đầy nhân văn khi hiến tạng của người thân, góp phần hồi sinh sự sống cho 5 bệnh nhân kém may mắn.
SKĐS - Bệnh nhi sinh non 29 tuần tuổi bị suy hô hấp, nhiễm khuẩn sơ sinh, xuất huyết não, rối loạn đông máu, tiên lượng tử vong cao đã được các bác sĩ BV Bãi Cháy, Quảng Ninh cấp cứu thành công.
SKĐS - Đột quỵ não là bệnh đứng thứ 3 thế giới về tỉ lệ tử vong, ngày càng có xu hướng gia tăng và trẻ hóa về độ tuổi. Các bác sĩ BV Bãi Cháy đã kịp thời cứu sống nhiều bệnh nhân đột quỵ do nhồi máu não nguy kịch, hạn chế di chứng và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người bệnh.
SKĐS - Cục CSGT đang đề xuất số hóa quy trình phạt nguội, người dân có thể nhận thông báo, xác nhận và nộp phạt ngay trên ứng dụng.
SKĐS - Nhóm đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự đã cấu kết với nhau sang Campuchia thực hiện hành vi giết người, cướp tài sản.
SKĐS - Tư lệnh Không quân Nga Sergey Kobylash cho biết, tiêm kích Su-57 là "một yếu tố then chốt để đạt được ưu thế trên không".