Hà Nội

BV Bạch Mai tăng cường thầy thuốc về An Giang

02-12-2021 12:59 PM | Tin nóng y tế

SKĐS - Sáng 2/12/2021, Bệnh viện Bạch Mai cử đoàn công tác gồm 9 bác sĩ, điều dưỡng các chuyên ngành hồi sức, cấp cứu, truyền nhiễm lên đường hỗ trợ An Giang cấp cứu, điều trị các bệnh nhân COVID-19 nặng.

Theo đó, thực hiện ý kiến chỉ đạo của GS.TS Nguyễn Thanh Long, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế về hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 ở địa phương, BV Bạch Mai tiếp tục được giao nhiệm vụ cử thầy thuốc về địa phương trực tiếp tham gia điều trị bệnh nhân COVID-19.

Có mặt tại buổi chia tay, động viên đoàn thầy thuốc, PGS.TS Đào Xuân Cơ - Phó Giám đốc phụ trách điều hành BV Bạch Mai, giao nhiệm vụ cụ thể với các thành viên trong đoàn trước khi lên đường.

BV Bạch Mai tăng cường thầy thuốc về An Giang - Ảnh 1.

PGS.TS Đào Xuân Cơ (bên trái) động viên thầy thuốc lên đường vào An Giang. Ảnh: Thành Dương

PGS.TS Đào Xuân Cơ đánh giá cao tinh thần xung phong, tự nguyện của các y, bác sĩ lên đường chi viện cho An Giang. 

PGS. Cơ mong muốn tất cả các anh em phát huy kinh nghiệm chống dịch tại các địa phương đã tham gia đồng thời mang tình cảm, tinh thần của Bạch Mai đến với người dân của tỉnh An Giang.

Thay mặt đoàn công tác, TS.BS Nguyễn Văn Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm Bệnh nhiệt đới, Trưởng đoàn, hứa với lãnh đạo bệnh viện sẽ tuân thủ sự điều động của Bộ Y tế, sự phân công nhiệm vụ của nơi đến công tác và tuân thủ nghiêm ngặt quy định khi làm nhiệm vụ, dốc sức cùng các đồng nghiệp làm tốt công tác chuyên môn, hỗ trợ tối đa cho địa phương và luôn luôn giữ gìn thương hiệu của Bạch Mai. 

Được biết, trước đó BV Bạch Mai cũng đã cử đoàn công tác đến hỗ trợ tỉnh Đắk Lắk tham gia điều trị bệnh nhân COVID-19.

Mời các bạn xem thêm video đang được quan tâm:

Trưa 1/12: Lo ngại sức tàn phá của Omicron, hàng loạt nước áp dụng biện hạn chế


M.T
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH