DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Búp bê tình yêu được chế tác như thế nào?
K.Trâm - 09:03 30/08/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Có một điều chắc chắn rằng làm giả mà như thật sẽ vô cùng mất thời gian.

Video và những thông tin dưới đây sẽ cho chúng ta thấy công việc của người chế tác ra những con búp bê tình đòi họ sự tỉ mỉ đến từng chi tiết để tạo ra một ngành công nghiệp vô cùng nóng bỏng và nhạy cảm nhưng cũng vô cùng cạnh tranh ở sự sáng tạo.

Khác với búp bê thông thường, búp bê tình yêu đòi hỏi ở chất liệu, sự khéo léo và các tiểu tiết nhỏ nhất tạo nên một món đồ tinh tế và giống như thật. Để có thể thực hiện những nàng búp bê đầy cảm xúc này, cần một kho xưởng lớn nhưng hầu hết các chi tiết tỉ mỉ lại đều phải dùng sự khéo léo của đôi tay.

Vì thế mà mỗi một búp bê tình yêu bán ra với giá vô cùng cao, có thể lên tới 75.000 USD.

 

Đoạn phim do công ty phim ảnh Super Deluxe chia sẻ được quay ở nhà xưởng sản xuất búp bê Real Doll tại Mỹ giúp chúng ta hình dung ra rõ ràng nhất về ngành công nghiệp sản xuất hàng hóa đặc biệt này.

 

K.Trâm

(Theo Cosmopolitan)

Tin chân bài
Cận cảnh những búp bê tình dục đắt nhất thế giới
Búp bê tình dục từ lâu đã trở thành thứ đồ phổ biến của đàn ông các nước như Nhật Bản, Mỹ. Tuy nhiên, cũng như nhiều mặt hàng khác, có nhiều búp bê tình dục có "giá trên trời" mà chỉ người rất giàu có mới có thể sở hữu.
Nguồn gốc của búp bê tình dục
SKĐS - Kể từ thời cổ đại, đàn ông đã có nhu cầu với những thứ tình ái hỗn hợp, để thỏa mãn sinh lý, họ thường thủ dâm, nhưng liệu còn có những hình thức phức tạp hơn để “lên mây” hay không? Bài viết dưới đây sẽ đề cập nhiều hơn về đồ chơi tình dục của đàn ông: Búp bê tình dục.
Quý ông đổ xô cướp... búp bê tình dục
Chán với sự đòi hỏi và sự phản bội của phụ nữ, các quý ông xem búp bê tình dục như những người bạn tri kỉ
Búp bê tình dục: Những góc nhìn thực tế
Hãy gặp Roxxxy, “cô ấy” đang ở rìa cắt của giao diện “người rôbốt” hoặc một sự phản ánh hiện đại về nỗi khổ của người đàn ông trong việc gần gũi với bạn tình thực tế của mình.
Tin liên quan
Bình luận
  • Trang Quỳnh (trangquynh703@yahoo.com.vn)
    Vì sao họ chế búp bê nữ mà không chế búp bê nam?
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm