Buồng trứng đa nang vẫn có thai tự nhiên nhờ Myo-inositol, phát hiện tuyệt vời của giới khoa học dành cho phụ nữ hiếm muộn

21-03-2018 9:00 AM | Đời sống

SKĐS - 55% phụ nữ buồng trứng đa nang vẫn có thai tự nhiên nhờ Myo-inositol là kết quả của 1 nghiên cứu tiêu biểu trên thế giới. Myo-inositol được chứng minh có tác dụng trong điều trị vô sinh hiếm muộn, đặc biệt là trên phụ nữ có rối loạn phóng noãn và buồng trứng đa nang.

Thực hư việc buồng trứng đa nang vẫn có thai tự nhiên nhờ Myo-inositol?

Inositol chính là vitamin B8, có 9 đồng phần, trong đó Myo-inositol là đồng phân được giới khoa học quan tâm nhiều nhất.

Myo-inositol có nhiều nhất trong bắp ngô non, tuy nhiên dễ bị phân huỷ khi đun nấu. Trong y học, Myo-inositol giúp phụ nữ trong độ tuổi sinh nở tăng cơ hội mang thai nhờ:

1. Myo-inositol có tác dụng tăng nhạy cảm insulin, giảm cân và ổn định chu kỳ kinh nguyệt. Cơ chế này làm tăng chất lượng, kích thước của trứng, và duy trì trứng rụng đều giúp phụ nữ buồng trứng đa nang vẫn có thai tự nhiên.

Myo-inositol làm tăng chất lượng trứng

2. Tăng tỷ lệ thành công cho phụ nữ đang điều trị vô sinh hiếm muộn bằng kỹ thuật IUI, IVF.

Myo-inositol giúp tỷ lệ IUI, IVF thành công hơn

3. Myo-inositol còn có tác dụng phòng ngừa tiểu đường thai kỳ do tăng tính nhạy cảm với insulin ở phụ nữ thừa cân và phụ nữ buồng trứng đa nang.

Myo-inositol ngăn chặn 67% tiểu đường thai kỳ

Công thức vượt trội giúp buồng trứng đa nang vẫn có thai tự nhiên khi kết hợp Myo-inositol với L-arginine và N-acetyl L-cysteine.

Trên thế giới, nhiều nghiên cứu về tác dụng của Myo-inositol trong việc hỗ trợ vô sinh hiếm muộn đã được tiến hành và đem lại kết quả bất ngờ.

Nghiên cứu đăng trên Tạp chí châu Âu, Y học và Dược học vào ngày 9 tháng 10 năm 2007 trên 92 phụ nữ được chia thành 2 nhóm, nhóm 1 chỉ dùng Acid folic (sắt), nhóm còn lại kết hợp Acid folic với 4000mg Myo-inositol.

Sau 14 tuần, kết quả chỉ ra rằng nhóm dùng Myo-inositol có cân nặng ổn định và tỷ lệ rụng trứng cao hơn hẳn nhóm còn lại. Kết quả của nghiên cứu là cơ sở cho kết luận một bộ phận phụ nữ buồng trứng đa nang vẫn có thai tự nhiên nhờ bổ sung thêm Myo-inositol mỗi ngày.

Kế thừa kết quả của nghiên cứu trên, ngay trong năm đó vào tháng 12 năm 2007, một nghiên cứu được đăng trên Tạp chí Gynecological Endocrinology, xuất bản tại Anh trên đối tượng nghiên cứu chỉ ra rằng:

  • 88% có chu kỳ kinh nguyệt ổn định từ 1 tháng trở lên
  • 72% duy trì rụng trứng bình thường
  • Tuyệt vời nhất là 55% đối tượng bị buồng trứng đa nang vẫn có thai tự nhiên.

Myo-inositol làm tăng 55% tỷ lệ mang thai tự nhiên.

Nếu như Myo-inositol và Acid folic tác động trực tiếp đến kích thước và chất lượng của Trứng thì sự kết hợp với L-arginine và N-acetyl L-cysteine tạo ra một cơ chế tối ưu làm tăng cơ hội thụ thai cho các bà mẹ hiếm muộn.

Dựa trên cơ sở Trứng khoẻ, N-acetyl L-cysteine giúp tăng tỷ lệ rụng trứng đều hàng tháng, còn L-arginine giúp tăng tiết dịch tử cung và độ dày lớp màng tử cung - tạo niêm mạc phù hợp cho quá trình thụ thai.

Kết hợp Myo-inositol với L-arginine và N-acetyl L-cysteine làm tăng tỷ lệ thụ thai ở phụ nữ

Thông tin hữu ích dành cho bạn

Để chắc chắn quá trình thụ thai được thành công với tỷ lệ cao nhất, các mẹ cần đảm bảo 3 yếu tố:

  • Khoẻ trứng: Trứng đủ chất lượng, đạt kích thước 20-28mm.
  • Rụng trứng đều: Trứng chín và rụng giữa chu kỳ kinh nguyệt, kinh nguyệt đều.
  • Niêm mạc tử cung phù hợp: Tạo môi trường cho thụ thai thành công.

Muốn được như vậy, các mẹ cần lựa chọn cho mình một sản phẩm có chứa đầy đủ hàm lượng các chất Myo-inositol, Acid folic, L-arginine và N-acetyl thay vì chỉ uống đơn chất Myo-inositol.

Là sản phẩm đầu tiên tìm ra công thức kết hợp Myo-inositol với L-arginine và N-acetyl L-cysteine, OvaQ1 là liệu pháp điều trị hiếm muộn được nhiều chị em lựa chọn và các chuyên gia khuyên dùng.

Với công thức tối ưu, bổ sung nhiều Vitamin & khoáng chất, OvaQ1 chính là liệu pháp điều trị tối ưu trên thị trường, đã được Bộ Y Tế cấp phép. Gọi tới Tổng đài miễn cước 1800.6684 để được tư vấn miễn phí về vô sinh hiếm muộn hoặc xem chi tiết về sản phẩm TẠI ĐÂY.

OvaQ1 tốt cho phụ nữ, tăng cường mang thai tự nhiên

Số GPQC: 949/2015/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH