Bước chuyển tại Ukraine

Suckhoedoisong.vn - Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov: Tổng thống Putin nhấn mạnh rằng, cần dành ưu tiên cho việc ngăn chặn hoạt động quân sự và bắt đầu đàm phán trực tiếp giữa các bên đối lập.

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov: Tổng thống Putin nhấn mạnh rằng, cần dành ưu tiên cho việc ngăn chặn hoạt động quân sự và bắt đầu đàm phán trực tiếp giữa các bên đối lập.

Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko: Quân ly khai chấp nhận ngưng bắn sau một cuộc đàm phán giữa tôi với một nhà ngoại giao cấp cao của Nga.

Thủ tướng “Cộng hòa Nhân dân Donetsk” tự phong  Alexander Boroday: Chính quyền của các nước Cộng hòa Luhansk và Donetsk đã đồng ý duy trì một lệnh ngừng bắn đến ngày 27/6.

Người phát ngôn Nhà Trắng Josh Earnest: Tổng thống Obama một lần nữa kêu gọi ông Putin ủng hộ hòa bình, thay vì cho phép cung cấp vũ khí và trang thiết bị qua biên giới, hỗ trợ chiến binh và những người ly khai, gây bất ổn thêm cho tình hình ở Ukraine. Nga sẽ đối mặt thêm lệnh trừng phạt nếu chúng tôi không nhìn thấy những hành động cụ thể để giảm căng thẳng.

HN (Theo AP, Moscowtimes)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Bước chuyển tại Ukraine

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com