DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bùi Anh Tuấn không ngại giáp mặt Lilly Luta sau chia tay
11:27 15/12/2014 GMT+7
Không chỉ xuất hiện để cổ vũ cho Bùi Anh Tuấn, Lilly Luta còn vào tận hậu trường hỏi thăm động viên “tình cũ” trước giờ thi.

Tối qua (14/12), Lilly Luta xuất hiện tại liveshow 6 “Cặp đôi hoàn hảo”, sau khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ, hotgirl tự tin xuất hiện ở hầu hết các sự kiện với diện mạo mới của mình.

Bùi Anh Tuấn tái hợp Lilly Luta

 

Bùi Anh Tuấn tái hợp Lilly Luta

Xuất hiện tại chương trình, Lilly Luta nổi bật với mái tóc vàng trong bộ váy ôm sát cơ thể, khoe ba vòng hoàn hảo. Cô còn chủ động vào hậu trường để cổ vũ cho Bùi Anh Tuấn trước khi lên sân khấu.

Bùi Anh Tuấn tái hợp Lilly Luta

 

Bùi Anh Tuấn tái hợp Lilly Luta

 

Bùi Anh Tuấn tái hợp Lilly Luta

Điều này khiến phóng viên vô cùng bất ngờ và hoài nghi cả hai công khai “yêu lại từ đầu”. Lý giải về điều này, cả Bùi Anh Tuấn và Lilly Luta đều phủ nhận, cả hai cho biết sau khi chia tay một thời gian khá lâu, vô tình gặp ở một vài sự kiện đã nói chuyện lại với tư cách là những người bạn.

Bùi Anh Tuấn tái hợp Lilly Luta

 

Bùi Anh Tuấn tái hợp Lilly Luta

 

Bùi Anh Tuấn tái hợp Lilly Luta

Chuyện có vẻ khó tin, vì ai cũng nghĩ một cặp đôi sau “đường ai nấy đi” việc làm bạn là điều không thể. Thế nhưng, Lilly Luta một mực khẳng định cả hai sau quá trình tiếp xúc đã quyết định trở lại làm bạn bè bình thường, sẽ động viên và lắng nghe với tư cách là một người bạn, hoàn toàn không phát triển bất kì tình cảm gì trong thời gian này. Cả hai đều là người của công chúng và chắc chắn sẽ gặp nhau ở rất nhiều sự kiện khác nhau, cả Bùi Anh Tuấn và Lilly Luta đều không muốn vì chuyện quá khứ làm ảnh hưởng đến hiện tại.

Bùi Anh Tuấn tái hợp Lilly Luta

 

Bùi Anh Tuấn tái hợp Lilly Luta

 

Bùi Anh Tuấn tái hợp Lilly Luta

Lilly Luta chia sẻ: “Tôi đã từng đi xem Cặp đôi hoàn hảo trước đó nhưng đây là lần đầu tiên vào hậu trường để động viên và chúc Bùi Anh Tuấn trình diễn tốt trong đêm thi này. Hiện tại, tôi và Tuấn chỉ là những người bạn, một khi đã là bạn thì việc chào hỏi và động viên nhau là việc đương nhiên. Tôi không đặt nặng vấn đề sau khi chia tay thì không thể làm bạn, tư tưởng tôi và Tuấn thoáng lắm. Thời gian sau này, Tuấn đã thay đổi rất nhiều và tính cách tôi ngày một trưởng thành hơn, vì thế nên khi gặp nhau ở một vài sự kiện chúng tôi đã có ý nghĩ sẽ trở thành bạn bè, người ta thường nói thêm một người bạn thì tốt hơn là có thêm một kẻ thù mà” (Cười).

Theo Ngôi sao/Gia đình Việt Nam

 

(ngoisao.vn)

Tin liên quan
Ca sỹ Anh Thơ mặc chiếc áo dài 1 tỷ đồng trong liveshow đầu tiên
Anh Thơ đẹp hơn, và đầy lạ lẫm trong bộ sưu tập áo dài "độc nhất vô nhị" của nhà thiết kế Lan Hương
Guitar cổ điển “Chiếu riêng” trong âm nhạc
SKĐS - Không thể so sánh “ai hơn ai” trong thế giới nhạc cụ, nhưng nếu nói đến “bạn đồng hành” gần gũi và thân thiết nhất đối với con người thì có lẽ đó chính là guitar.
Âm nhạc không chỉ để nghe và “ngắm”...
SKĐS - Âm nhạc không chỉ để nghe và “ngắm” mà còn để chiêm nghiệm, cảm nhận và tin tưởng - đó là quan niệm của những người làm nghệ thuật đích thực.
Hương Tràm: "Bùi Anh Tuấn bỏ tôi vì ghen tuông trẻ con"
Quán quân The Voice 2012 tâm sự cô luôn nhớ về Bùi Anh Tuấn nhất là khoảnh khắc cùng khóc khi tâm sự với nhau, nhưng vì tính cách trẻ con, nên cả hai đã chia tay.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm