DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bức hình ám ảnh người xem về vụ khủng bố tại Ai Cập
TH - 09:32 26/11/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn- Bức ảnh được chụp ngay sau khi vụ tấn công khủng bố tại một nhà thờ ở Ai Cập vừa diễn ra, khiến bất cứ ai xem cũng cảm thấy ám ảnh, máu vương vãi khắp nơi, xác người nằm la liệt. Đến thời điểm này số người chết đã tăng lên hơn 300 người.

 

Bức ảnh này đã mô tả sự khủng khiếp trong một vụ tấn công khủng bố đẫm máu nhất  mới xảy ra tại một nhà thờ Hồi giáo ở thành phố Bir Al-Abd, phía Bắc bán đảo Sinai, Ai Cập khiến hơn 300 người chết, hàng trăm người bị thương. Đây là vụ tấn công làm nhiều dân thường thiệt mạng nhất ở Ai Cập, Tổng thống Ai Cập đã tuyên bố quốc tang 3 ngày. Ngay sau vụ tấn công vài giờ, quân đội Ai Cập đã tiến hành các vụ không kích nhằm vào các mục tiêu của phiến quân quanh khu vực nhà thờ.

TH

(Theo Washington Post)

Tin liên quan
Những bức ảnh hiếm chưa từng được công bố của Tổng thống Putin
SKĐS - Một loạt những bức ảnh hiếm của Tổng thống Nga V.Putin vừa bị rò rỉ, tuy nhiên chúng lại gây nhiều thích thú vì tiết lộ những kía cạnh chưa bao giờ được biết đến của nhà lãnh đạo tài ba này.
UNICEF công bố Bức ảnh của Năm
SKĐS - Sự kiên cường của các em nhỏ đã trở thành Bức ảnh của Năm 2016 của UNICEF.
Nữ tác giả bức ảnh Phòng tắm Hitler nổi tiếng
SKĐS - Sinh năm 1907 trong gia đình khá giả ở thành phố nhỏ Poughkeps, New York (Mỹ), cuộc đời Lee Miller đầy ắp những biến động mạnh và mang tính bước ngoặt.
100 bức ảnh có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại
SKĐS - Tạp chí Time mới đưa ra 100 hình ảnh ẩn chứa những câu chuyện làm thay đổi thế giới, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của nhân loại.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm