BTV Vân Anh rưng rưng nói chia tay trong phút cuối ở trường quay VTV

26-11-2016 3:19 PM | Thời sự

SKĐS -Trong đoạn phỏng vấn đặc biệt được đăng tải trên Fanpage Thời sự VTV vào tối 25.11, BTV Vân Anh đã có dịp được chia sẻ với khán giả và trải lòng về quyết định rời khỏi VTV sau 20 năm gắn bó với nghiệp truyền hình.

BTV Vân Anh xúc động cho biết, thực ra quyết định rời khỏi VTV đã có khá lâu rồi, nhưng chính môi trường làm việc, chính sự tin yêu của tất cả đồng nghiệp và của khán giả đã níu kéo chị đến ngày hôm nay. Và mặc dù không dễ dàng gì nhưng đã đến lúc chị thấy rằng mình cần phải rẽ sang một hướng khác, mở ra một hướng mới cho mình.

Khi được hỏi về những gì có được khi công tác tại VTV, BTV Vân Anh bày tỏ: “Tôi thấy tôi được quá nhiều. Tôi được làm việc với tất cả những người giỏi, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Chính VTV đã tạo cho tôi có chỗ đứng như ngày hôm nay, được đến với khán giả, được khán giả yêu quý như thế này”. Vì vậy khi chia tay nơi gắn bó với mình suốt 20 năm qua, chị thấy “nhớ nhiều lắm, nhớ tất cả mọi người, những gương mặt thân quen, nhớ cả những chiếc máy quay, nhớ cả những bàn phím… có lẽ sẽ không thể nào quên được”.

BTV Vân Anh xúc động nói lời chia tay khán giả trong những phút ghi hình cuối cùng tại trường quay VTV sau 20 năm gắn bó. (Ảnh chụp từ clip)

Lần cuối cùng được nói chuyện với khán giả cũng là dịp để BTV Vân Anh gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất vì nhờ có khán giả mà chị luôn có động lực để làm việc, để hoàn thiện mình hơn. “Suốt 20 năm qua có đôi lúc có sự cố nhất định xảy ra, tuy nhiên khán giả cũng đã lượng thứ bao dung và yêu quý tôi. Đó là phần thưởng vô giá đối với những người làm truyền hình như tôi”, BTV Vân Anh rưng rưng nói.

BTV Vân Anh tên đầy đủ là Nguyễn Trần Vân Anh, sinh năm 1975. Chị được xem là 1 trong 4 BTV trụ cột thường xuyên “giữ sóng” bản tin thời sự 19h, bên cạnh những gương mặt như BTV Quang Minh, Hoài Anh, Diệp Anh.

Với kinh nghiệm dẫn chương trình lâu năm, BTV Vân Anh ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi vẻ xinh đẹp, điềm đạm, tự tin cùng với cách dẫn thông minh, cuốn hút. Chị luôn tạo được niềm tin cũng như sự yêu mến của khán giả truyền hình mỗi khi xuất hiện trên bản tin thời sự.

Ngày 24.11, thông tin BTV Vân Anh chia tay khán giả VTV sau 20 năm gắn bó đã khiến nhiều người quan tâm, tiếc nuối.


Ý kiến của bạn