BTV Hoài Anh tiết lộ cuộc sống hôn nhân giản dị nhưng ấm áp

07-10-2022 4:11 PM | Văn hóa – Giải trí

Chồng BTV Hoài Anh bất ngờ được vợ đưa lên trang cá nhân với những tâm sự tình cảm. Đây được xem là hình ảnh hiếm hoi của chồng nữ MC xinh đẹp Đài Truyền hình Việt Nam.

BTV Hoài Anh bất ngờ chia sẻ hình ảnh chồng kín tiếng trên trang cá nhân. Đây là lần hiếm hoi, cô công khai bạn đời trước công chúng. Lý do cô thoải mái khoe ảnh vì để chúc mừng tuổi mới của chồng. "Sinh nhật đồng chí bạn trong ảnh. Quà là nguyên quả vợ nằm nhàu nhĩ và sốt suốt mấy hôm. Úp tấm hình này để chúc mừng, và cũng để nhắc nhớ là thực ra vợ vẫn lung linh nhé. Bèo nhèo là nhất thời, còn xinh đẹp là mãi mãi nhé", BTV Hoài Anh viết.

Chồng BTV Hoài Anh bất ngờ xuất hiện trên Facebook vợ - Ảnh 1.

BTV Hoài Anh tình tứ bên chồng doanh nhân. Đây là hình ảnh hiếm hoi cô khoe về chồng.

Ngoài ra, cô còn tiết lộ chồng là người rất tâm lý, dù đi đâu làm gì cũng luôn chụp ảnh về cho vợ. "Được cái đồng chí bạn đi nhậu hay đi đâu cũng hay chụp hình gửi về, cho mình thèm chơi. Hôm tiết canh, hôm thì thịt chó, hôm mắm tôm… Tin nhắn mang đầy màu sắc ẩm thực. Nhưng đề nghị lần sau ngoài tin nhắn mô tả thì phải có hiện vật đi kèm nữa. Tóm lại là bánh kem sẵn rồi, ba về cắt nhé", nữ BTV nhà đài tiết lộ cuộc sống hôn nhân giản dị nhưng ấm áp của mình.

Kèm theo những dòng này là hình ảnh của BTV Hoài Anh và chồng. Hình ảnh này của cặp đôi nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả.

Về thân thế của chồng BTV Hoài Anh, anh là một doanh nhân. Trong một lần trả lời phỏng vấn cách đây đã lâu, Hoài Anh tâm sự chồng cô là người thiệt thòi, luôn phải sinh hoạt theo thời gian của vợ. Hầu hết công việc trong nhà, ông xã cô đều san sẻ cùng vợ. Hoài Anh cho biết cô cảm thấy rất hạnh phúc khi được chồng thấu hiểu, thông cảm và là hậu phương vững chắc ủng hộ cô trên con đường sự nghiệp.

Chồng BTV Hoài Anh bất ngờ xuất hiện trên Facebook vợ - Ảnh 2.

BTV Hoài Anh kín tiếng về chồng nhưng rất thích khoe con gái xinh xắn.

Ngoài nhận được sự thấu hiểu của chồng, BTV Hoài Anh còn nhận được sự ủng hộ từ bố mẹ chồng. Cô chia sẻ: "Bố chồng tôi từng là cán bộ trong quân đội và công tác ở cơ quan chiến lược Bộ Quốc phòng". Bố mẹ chồng ở xa cũng động viên, thông cảm với sự bận rộn của con dâu. Theo lời BTV Hoài Anh tiết lộ, 2 năm sau ngày cưới, Hoài Anh và chồng vẫn chưa về ra mắt họ hàng nhưng mọi người đều lượng thứ vì đã biết mặt con cháu qua... truyền hình.

BTV Hoài Anh tiết lộ những bí mật đặc biệt về baBTV Hoài Anh tiết lộ những bí mật đặc biệt về ba

BTV Hoài Anh vừa chia sẻ những câu chuyện đặc biệt về ba mình trên trangcá nhân. Theo đó, cô tự nhận mình giống ba cái mũi, đôi mắt, đôi lúc nóng nảy,cương trực và tự trọng.


Đỗ Quyên
Ý kiến của bạn