Hà Nội: Cháy căn hộ tầng 19 chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh
Xã hội - 22/07/2026 22:53SKĐS - Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 17h chiều ngày 22/7, tại chung cư Gelexia Riverside (ngõ 885 Tam Trinh, phường Hoàng Mai, TP Hà Nội).
SKĐS - Trong 6 tháng đầu năm 2018, Tổng hội Y học Việt Nam tiếp tục thực hiện nghị quyết liên tịch về phối hợp hoạt động giữa Bộ Y tế và Tổng hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, giai đoạn 2017 - 2021.
SKĐS - Ngày 16/5, ngày thứ 2 xét xử sơ thẩm vụ án tai biến chạy thận tại Hoà Bình, HĐXX tiếp tục xét hỏi 3 bị cáo Hoàng Công Lương, Trần Văn Sơn và Bùi Mạnh Quốc và các thành phần có liên quan trong đó có Phó Giám đốc, Trưởng Khoa hồi sức tích cực BVĐK Hòa Bình
SKĐS - Trước ngày diễn ra phiên tòa 7/5 như dự kiến, Luật sư Trần Hồng Phúc, một trong số các luật sư bào chữa cho bác sĩ Hoàng Công Lương trong vụ án chạy thận tại Hòa Bình khiến 8 tử vong cho biết, chị nhận được một đoạn clip từ một người “bí ấn” đã bí mật gửi đến cho chị đoạn clip được quay vào thời điểm xảy ra sự cố y khoa sáng 29/5/2017 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hoà Bình.
SKĐS - Phiên tòa xét xử bác sĩ Hoàng Công Lương diễn ra ngày 7/5 đã được tạm hoãn sang ngày 15/5, nhưng chỉ trong buổi sáng ngắn ngủi ấy cũng đã để lại nhiều ấn tượng với những tình cảm nghẹn ngào, lắng động, có lúc lại day dứt khôn nguôi. Bởi đó là phiên tòa đặc biệt khi đại diện người bị hại lại động viên và “minh oan” cho bị cáo.
SKĐS - Sáng nay tại phiên toà xét xử vụ án chạy thận nhân tạo tại BVĐK tỉnh Hoà Bình, phóng viên Báo Sức khoẻ & Đời sống đã được chứng kiến nhiều điều bất ngờ và xúc động bên lề phiên tòa.
SKĐS - Bác sĩ Hoàng Công Lương đã có tâm thư gửi Tổng bí thư, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch nước, Thủ tướng và Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ mong muốn vụ án của mình được xét xử đảm bảo công khai, đúng người, đúng tội.
SKĐS - Tôi có mặt ở Đơn nguyên thận nhân tạo thuộc khoa Hồi Sức tích cực BVĐK tỉnh Hòa Bình nơi bác sĩ Hoàng Công Lương làm việc Vẫn cái dáng nhỏ bé, xanh xao nhưng kiên cường, em đến hỏi thăm từng người bệnh nhẹ nhàng ấm áp…
SKĐS - 14 giờ ngày 22/3, đơn nguyên thận nhân tạo của Bệnh viện đa khoa tỉnh Hoà Bình đã hoạt động trở lại sau sự cố y khoa khiến 8 bệnh nhân chạy thận tử vong
SKĐS - Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 17h chiều ngày 22/7, tại chung cư Gelexia Riverside (ngõ 885 Tam Trinh, phường Hoàng Mai, TP Hà Nội).
SKĐS - Sau vụ tai nạn lao động khiến một công nhân rơi từ độ cao hơn 12m và tử vong tại công trình ở Phú Thọ, cơ quan điều tra đã khởi tố giám đốc một doanh nghiệp.
SKĐS - Hai ngôi sao tuyển Tây Ban Nha là Gavi và Fabián Ruiz vừa nhận được phần thưởng độc đáo từ quê nhà sau khi giúp đội tuyển quốc gia giành chức vô địch World Cup lần thứ hai trong lịch sử.